Phim Ảnh

Phim Ảnh

Deadpool 3 sẽ là phần tiền truyện trong MCU

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Sau Captain Marvel, Black Widow, có vẻ như Marvel đang có dự định biến Deadpool 3 thành một phần tiền truyện

Vũ trụ điện ảnh Marvel có lẽ là thế mạnh lớn nhất của nhà Disney với sự đón nhận nồng nhiệt của các fan hâm mộ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, tất cả những bộ phim trong MCU chỉ đều được gắn mác PG-13 (trẻ em dưới 13 tuổi phải có sự giám sát của phụ huynh), trong khi Deadpool lại là một nhân vật với những lời thoại không được “xanh sạch đẹp” cho lắm.

Nhưng dĩ nhiên là nhà Chuột không thể nào bỏ vào kho một thương hiệu có thể thu về đến 1,6 tỉ đô trên toàn cầu như Deadpool được, nhưng hiện Marvel vẫn chưa hề công bố bất kì dự định nào của họ để đưa anh chàng X-Men nhây nhớt này vào MCU

Lý do đầu tiên chính là vì vẫn chưa có bất kì sự kiện nào để Marvel giới thiệu các X-Men đến với vũ trụ điện ảnh của mình. Điều này có vẻ như sẽ sớm được thay đổi trong giai đoạn 4, khi đây sẽ là khoảng thời gian được dùng để thiết lập những cột mốc mới nhằm mở rộng MCU.

Thông tin rò rỉ cho biết, chính Scarlett Witch chính là người đưa các X-Men đến với màn ảnh lớn.

Tuy nhiên gần đây, một số nguồn tin lại cho biết, Marvel sẽ biến Deadpool 3 thành một phần tiền truyện. Lý do cho việc này là vì họ muốn xoáy sâu hơn vào cốt truyện gốc của các nhân vật, trước khi giới thiệu họ đến với MCU. Qua đó, Deadpool sẽ là một sát thủ làm việc trong chương trình Weapon X.

Poster fan làm

Kể từ khi Captain Marvel được ra mắt vào năm ngoái, có vẻ như Marvel đang khá hứng thú với việc tạo nên những loạt phim với bối cảnh trong quá khứ. 

Sắp tới đây, bộ phim mở đầu cho giai đoạn 4 của MCU - Black Widow, cũng sẽ lấy bối cảnh trong quá khứ, hay chính xác hơn là trong khoảng thời gian giữa 2 sự kiện Civil WarInfinity War.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN