Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vì để mời được Chung Gia Hân đóng phim, cả đoàn làm phim dọn đến gần nhà cô

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Diễn viên TVB có diễn xuất nhưng không kiêu ngạo, không làm phách làm eo là một chuyện rất hiếm. Tuy nhiên khán giả đều bị trào lưu hấp dẫn mà quên đi phái có khả năng diễn xuất. Chung Gia Hân chính là một trong những diễn viên đó, cô thuộc diễn viên thực lực của TVB.

Chung Gia Hân từng tham gia qua rất nhiều nhân vật và phim truyền hình và tin chắc rằng mọi người có ấn tượng khá sâu sắc với nhân vật Bé May Mắn. Tuy Chung Gia Hân tham gia diễn khá nhiều vai diễn nhưng không nổi nhiều cho lắm, điều này cũng làm nhiều người cảm thấy không hiểu được nguyên do.

Xem thêm: 'Người hùng Blouse trắng' Quách Tấn An: 'Đây là vai phản diện khác biệt những vai trước đó của tôi'

Sau khi Gia Hân Baby sinh xong em bé thì đoàn làm phim có mời cô đóng phim nhưng việc này đối với người phụ nữ mới sinh em bé xong là điều không mấy tốt. Không chỉ trạng thái sức khỏe chưa bình phục mà còn là sau khi sinh con xong, Chung Gia Hân đặt hết tâm tư lên gia đình và không có ý định tái xuất. Nhưng đoàn làm phim rất xem trọng cô nên đã quyết định dọn nguyên tổ làm phim đến gần nhà của cô.

Xem thêm: Những lần thử vai hụt của sao Hoa Ngữ: Angelababy từng hóa thân Bích Dao, Địch Lệ Nhiệt Ba suýt nữa trở thành Phong Tình Tuyết

Nhìn thấy đoàn làm phim vì mình mà làm nhiều việc như vậy, Chung Gia Hân rất cảm động và đã quyết định tái xuất “giang hồ”. Trong quá trình quay phim, Chung Gia Hân rất hòa đồng và không hề kiêu căng, làm phách, cô cùng với những người cộng tác làm việc rất tốt. Vì vậy nên Chung Gia Hân được mọi người yêu mến, có thể thấy được danh tiếng của cô không hề hữu danh vô thực.

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN