Phim Ảnh

Đề cử 'TMEA 2020': Tiêu Chiến gây bất ngờ, TFBoys chỉ có hai người được xướng danh

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Nếu các nghệ sĩ khác chỉ có mặt trong một bảng xếp hạng thì Tiêu Chiến được vinh danh trong hai bảng đề cử khác nhau.

Tencent Music Entertainment Awards 2020 sắp được diễn ra và gần đây, những thông tin liên quan đến sự kiện này đã được các cư dân mạng nhắc đến thường xuyên hơn. Danh sách những nam ca sĩ được đề cử trong BXH Nam ca sĩ của năm cũng đã được đăng tải, nam ca sĩ giành được vị trí cao nhất trong BXH sẽ nhận được giải thưởng có giá trị đến từ chương trình. 

15 nam ca sĩ được đề cử trong BXH Nam ca sĩ của năm
Thái Từ Khôn
Trần Lập Nông
Tiêu Chiến
Vương Nguyên
Dịch Dương Thiên Tỉ

Tính đến thời điểm hiện tại, Tiêu Chiến là người nắm giữ vị trí cao nhất (top 1) trong danh sách đề cử của nam ca sĩ của năm với ca khúc Điểm sáng, Vương Nguyên Dịch Dương Thiên Tỉ lần lượt đứng ở top 4 và top 10. Ngoài ra, hai cựu thành viên của Nine Percent Thái Từ Khôn Trần Lập Nông cũng có mặt trong bảng đề cử này. 

Tiêu Chiến đứng nhất, Lộc Hàm ở vị trí thứ 3 trong khi Ngô Diệc Phàm lọt top 10. 
Châu Kiệt Luân và Lâm Tuấn Kiệt xếp chót

Không chỉ có mặt trong bảng đề cử Nam ca sĩ của năm mà Tiêu Chiến còn dẫn đầu trong danh sách Ngôi sao quyền lực của năm. Nếu không có sự cố ngoài ý muốn nào thì nam nghệ sĩ sẽ giữ vững thứ hạng cao nhất của mình, đứng sau anh chàng là Vương Nhất Bác Dương Dương.

Từ hạng 1 đến 5: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Dương Dương, Lý Hiện và Đặng Luân

Năm nay vì ảnh hưởng của sự kiện 227 nên Tiêu Chiến bị mất đui rất nhiều cơ hội trong nghề nghiệp, dự án và các tác phẩm dự tính phát sóng cũng thuyên giảm không ít. Dù vắng mặt hơn nửa năm nhưng số người ủng hộ, theo dõi anh vẫn không giảm mà ngược lại còn vững mạnh hơn trước.  

Tiêu Chiến thủ vài Tật Xung trong Lang điện hạ
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin mới nhất