Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Lần đầu đóng phim, Tiểu Vy có hành động khiến fan cười ngất

Hương Bi
Copy Link
Chia sẻ

Hoa hậu Tiểu Vy 'bất chấp' quảng cáo phim mọi lúc mọi nơi khiến Phương Nhi và Bảo Ngọc ngơ ngác.

Vừa qua, Họp báo công bố vật phẩm đăng quang của Hoa hậu Việt Nam đã diễn ra quy tụ dàn hậu đông đảo, tận dụng cơ hội tại sự kiện lớn, Hoa hậu Tiểu Vy đã "bất chấp" PR bộ phim điện ảnh đầu tay sắp ra rạp của mình. 

Cô không ngại ngần mang theo poster bộ phim "Đảo Độc Đắc" lên thảm đỏ và nhờ "hội chị em bạn dì" PR giùm. Fan sắc đẹp còn té ngửa khi nghe thi bà trùm hoa hậu còn chơi lớn bao rạp phim cho toàn nhân viên công ty đi xem bộ phim Đảo độc đắc để ủng hộ gà cưng.

Lần đầu đóng phim, Tiểu Vy có hành động khiến fan cười ngất Ảnh 1
Lần đầu đóng phim, Tiểu Vy có hành động khiến fan cười ngất Ảnh 2

Tại sự kiện, Tiểu Vy đã đến tận vị trí ngồi để kêu gọi Hoa hậu Bảo Ngọc PR cho bộ phim của mình. Tuy rất nhiệt tình ủng hộ dự án của Tiểu Vy nhưng Hoa hậu Đỗ Hà và Phương Nhi cũng dí dỏm biểu cảm bất hợp tác để trêu chọc Tiểu Vy. 

Lần đầu đóng phim, Tiểu Vy có hành động khiến fan cười ngất Ảnh 3

Khi được hỏi về hình tượng trong dự án đầu tay này, Hoa hậu Việt Nam 2018 cho biết: "Tiểu Vy trong phim là một cô gái rất nhiều cung bậc cảm xúc lẫn lộn, khác hẳn với Tiểu Vy ở ngoài đời".

Lần đầu đóng phim, Tiểu Vy có hành động khiến fan cười ngất Ảnh 4

"Đảo Độc Đắc" là bộ phim điện ảnh đầu tiên mà Hoa hậu Tiểu Vy tham gia. Bộ phim tâm linh, kinh dị vừa tung trailer đã gây tò mò cho khán giả. "Đảo độc đắc" là câu chuyện tiếp nối của bộ phim Thiên Linh Cái. Đóng cùng với Tiểu Vy còn có dàn diễn viên trẻ: Sam, Trần Nghĩa, Trần Phong, Minh Dự và Phương Lan. Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 22/12 và chính thức công chiếu tại các cụm rạp ngày 23/12. 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hương Bi

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ