Phim Ảnh

Phim Ảnh

DC ra mắt Ghost-Maker, bạn đồng môn trong quá khứ của Batman

Yasha
Chia sẻ

Giờ đây, các fan Batman sẽ được làm quen với một nhân vật hoàn toàn mới: Ghost-Maker, đại kình địch của Batman.

Sau dàn nhân vật mới toanh như Gunsmith, Mr. Teeth, Punchline, Designer, Underbroker & Clownhunter, các fan Batman sẽ được làm quen với một nhân vật hoàn toàn mới: Ghost-Maker, đại kình địch của Batman.

Khác biệt với đa số những kẻ và Kỵ sĩ bóng đêm từng đối đầu trước đây, Ghost-Maker sẽ là đối thủ của Batman chứ không hẳn là một siêu tội phạm. Khi còn trẻ, Bruce Wayne & Ghost-Maker từng chu du khắp thế giới để học hỏi từ những chiến binh chống tội phạm vĩ đại nhất. Cả 2 đã từng đối đầu với nhau rất nhiều lần, và qua nhiều năm thì họ đều có những bước tiến nhất định.

Tuy nhiên trong mắt Ghost-Maker, Batman chỉ là một cậu ấm nhà giàu với quan điểm thiển cận về lẽ phải. Họ tạm thời "đình chiến" trong một thời gian dài... cho đến sau sự kiện JOKER WAR, khi Batman phải đánh giá lại phương pháp của mình và trở thành 1 Kỵ sĩ bóng đêm tốt hơn nữa.

Tuy nhiên, những thiệt hại và thương vong mà "Hoàng tử hề của giới tội phạm" gây ra là những quá lớn, vượt xa những gì mà hắn từng gây ra trước đây. Với lòng tin rằng bản thân giỏi hơn Bruce, Ghost-Maker cho rằng đã đến lúc Gotham cần một người hùng mới.

Khác với cá tính của Batman, Ghost-Maker luôn tỏ ra vui vẻ và hào hứng khi đối đầu với anh, cũng như có cách hành động tàn bạo hơn nhiều, sẵn sàng tìm giết tội phạm thẳng tay.

Ghost-Maker xuất hiện lần đầu tiên ở cuối tập truyện BATMAN #100 & chính thức xuất hiện trong BATMAN #102. Nhân vật này cũng sẽ liên quan đến cuộc chiến giữa siêu tội phạm Designer & vị thám tử Cassander Wycliffe Baker, hai nhân vật từng xuất hiện trong arc THESE DARK DESIGNS (kéo dài từ BATMAN #86-94).

Chia sẻ

Bài viết

Yasha

BÌNH LUẬN