Phim Ảnh

Phim Ảnh

Không phải Đình Tú ở Thương Ngày Nắng Về đây mới là người làm Thanh Sơn sợ mất giải Cánh Diều Vàng

Hạ Băng
Chia sẻ

Thanh Sơn đã tiết lộ đối thủ khiến anh lo sợ nhất nếu cũng nằm trong danh đề cử giải Cánh Diều Vàng cho Nam chính xuất sắc nhất phim truyền hình.

Mới đây, Lễ trao giải Cánh diều lần thứ 19 đã được tổ chức Nha Trang, Khánh Hòa. Trong sự kiện này, nam diễn viên Thanh Sơn đã xuất sắc giành được giải thưởng Cánh Diều Vàng cho Nam diễn viên xuất sắc nhất thể loại phim truyền hình. Đây là một giải thưởng quan trọng và góp phần giúp khẳng định tài năng diễn xuất của Thanh Sơn trong 11 Tháng 5 Ngày nói riêng và suốt sự nghiệp đóng phim nói chung.

Không phải Đình Tú ở Thương Ngày Nắng Về đây mới là người làm Thanh Sơn sợ mất giải Cánh Diều Vàng Ảnh 1

Mới đây trong một cuộc trả lời phỏng vấn, nam diễn viên Thanh Sơn cho biết anh cảm thấy vô cùng vui mừng khi có thể vượt qua được Đình Tú và Hà Việt Dũng để giành giải Cánh Diều Vàng. Anh chàng cũng tiết lộ thêm rằng đối thủ mà anh lo sợ nhất chính là đàn anh Thái Hòa với vai nam chính trong Cây Táo Nở Hoa.

Không phải Đình Tú ở Thương Ngày Nắng Về đây mới là người làm Thanh Sơn sợ mất giải Cánh Diều Vàng Ảnh 2
Không phải Đình Tú ở Thương Ngày Nắng Về đây mới là người làm Thanh Sơn sợ mất giải Cánh Diều Vàng Ảnh 3

Với kinh nghiệm diễn xuất lâu năm, Thái Hòa từng lấy đi vô số nước mắt của khán giả khi đảm nhận vai Ngọc – người anh cả trong Cây Táo Nở Hoa. Số phận của người đàn ông cả đời hi sinh vì các em, che chở các em thay cha mẹ khiến nhiều người không khỏi thổn thức. Ngay cả Thanh Sơn cũng phải thừa nhận rằng anh đã xem Cây Táo Nở Hoa và quá ấn tượng với diễn xuất của Thái Hòa. “Nhưng quả thật, tôi thấy mình may mắn. Tôi vượt qua được 2 ứng viên là Đình Tú và Hà Việt Dũng nhưng nếu anh Thái Hòa tham gia thì chắc chẳng đến lượt tôi”, Thanh Sơn chia sẻ với báo Vnexpress.

Không phải Đình Tú ở Thương Ngày Nắng Về đây mới là người làm Thanh Sơn sợ mất giải Cánh Diều Vàng Ảnh 4

Nhờ vai diễn Đăng trong 11 Tháng 5 Ngày, Thanh Sơn xuất sắc giành cho mình giải Nam chính xuất sắc nhất phim truyền hình tại Lễ trao giải Cánh diều lần thứ 19. Diễn xuất tốt, tạo hình hút mắt và đặc biệt là khả năng tạo chemistry cực đỉnh cùng bạn diễn Khả Ngân đã giúp nam diễn viên gây ấn tượng tốt khi lên sóng. Đây cũng là lợi thế giúp Thanh Sơn thu về “trái ngọt” trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Xem thêm: Hậu hốt giải Cánh Diều Vàng 2021, Thanh Sơn - Khả Ngân khoe ảnh tình tứ: Lại bảo không yêu đi

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN