Phim Ảnh

Hẹn Hò Chốn Công Sở: Không phải Kim Se Jeong, đây mới là mỹ nhân đầu tiên được nhắm cho vai nữ chính

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Hóa ra trước Kim Se Jeong, nhà sản xuất Hẹn Hò Chốn Công Sở đã có ý định mời nữ diễn viên khác vào vai Shin Ha Ri.

Mới chiếu được 5 tập nhưng Hẹn Hò Chốn Công Sở đã tạo được một thành tích cực kỳ ấn tượng. Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu ngọt ngào và hài hước của bộ đôi Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) và Shin Ha Ri (Kim Se Jeong). Ngoài ra, couple phụ Jin Young Seo (Seol In Ah) và Cha Seung Hoon (Kim Min Kyu) cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả.

Hẹn Hò Chốn Công Sở: Không phải Kim Se Jeong, đây mới là mỹ nhân đầu tiên được nhắm cho vai nữ chính Ảnh 1

Nhân vật nữ chính Shin Ha Ri được giao cho nữ diễn viên Kim Se Jeong đảm nhận. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp đáng yêu, Kim Se Jeong dễ dàng hóa thân thành cô nhân viên công sở nhí nhảnh, vui tươi Shin Ha Ri.

Hẹn Hò Chốn Công Sở: Không phải Kim Se Jeong, đây mới là mỹ nhân đầu tiên được nhắm cho vai nữ chính Ảnh 2

Xem thêm: Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 5: Không phải Kim Se Jeong đây mới là nhân vật tội nhất

Ngoài ra, dù là idol đá chéo sân, nhưng diễn xuất của cô nàng cũng được đông đảo khán giả công nhận. Trước là Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì, giờ là Hẹn Hò Chốn Công Sở, Kim Se Jeong đã hoàn thành rất tốt các vai diễn của mình. Có thể nói, ở thời điểm này Kim Se Jeong đang là một trong những nữ idol thành công nhất khi lấn sân sang mảng diễn xuất.

Hẹn Hò Chốn Công Sở: Không phải Kim Se Jeong, đây mới là mỹ nhân đầu tiên được nhắm cho vai nữ chính Ảnh 3
Hẹn Hò Chốn Công Sở: Không phải Kim Se Jeong, đây mới là mỹ nhân đầu tiên được nhắm cho vai nữ chính Ảnh 4

Tuy nhiên mới đây, trang Xportsnews đã bất ngờ đăng tải thông tin cho biết thực ra Kim Se Jeong không phải lựa chọn đầu tiên của phía nhà sản xuất Hẹn Hò Chốn Công Sở. Vai diễn Shin Ha Ri trong phim vốn được nhắm cho người đẹp Jo Bo Ah. Tuy nhiên sau một thời gian xem xét kịch bản, Jo Bo Ah đã quyết định không nhận vai nữ chính trong Hẹn Hò Chốn Công Sở.

Hẹn Hò Chốn Công Sở: Không phải Kim Se Jeong, đây mới là mỹ nhân đầu tiên được nhắm cho vai nữ chính Ảnh 5

Nhiều khán giả cho rằng, việc Jo Bo Ah từ chối làm nữ chính trong Hẹn Hò Chốn Công Sở, đã giúp Kim Se Jeong có cơ nổi tiếng hơn. Tuy cả 2 đều là idol lấn sân sang đóng phim, thế nhưng xét về diễn xuất thì rõ ràng Kim Se Jeong vẫn có phần nhỉnh hơn đàn chị. Diễn xuất biến hóa đa dạng của Kim Se Jeong được thể hiện từ Do Ha Na lạnh lùng, trầm tĩnh đến Shin Ha Ri nhí nhảnh đáng yêu.

Trong khi đó, Jo Bo Ah lại không được lòng khán giả về mảng diễn xuất. Trong vài năm trở lại đây, ở những bộ phim như Bok Soo Trở Về, Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly, Khu Rừng Bí Mật… diễn xuất của nàng mỹ nhân này đều không được đánh giá cao. Đôi mắt trợn trừng, biểu cảm thiếu đa dạng chính là nhược điểm diễn xuất của cô nàng. Hiện tại, cô đang là nữ chính trong bộ phim Công Tố Viên Quân Sự Do Bae Man.

Hẹn Hò Chốn Công Sở: Không phải Kim Se Jeong, đây mới là mỹ nhân đầu tiên được nhắm cho vai nữ chính Ảnh 6
Hẹn Hò Chốn Công Sở: Không phải Kim Se Jeong, đây mới là mỹ nhân đầu tiên được nhắm cho vai nữ chính Ảnh 7
Hẹn Hò Chốn Công Sở: Không phải Kim Se Jeong, đây mới là mỹ nhân đầu tiên được nhắm cho vai nữ chính Ảnh 8

Việc Jo Bo Ah từ chối Hẹn Hò Chốn Công Sở đã giúp Kim Se Jeong có cơ hội tỏa sáng. Với sức hút từ bộ phim này, Kim Se Jeong đang trở thành cái tên được chú ý nhất thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Hẹn hò chốn công sở Tập 5: Kim Se Jeong bị hành 'sấp mặt' vì dám lừa gạt Ahn Hyo Seop

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất