Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đây là người đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời của Ahn Hyo Seop

Minh Hy
Chia sẻ

Nam diễn viên Han Suk Kyu là người đã có tác động rất lớn đến suy nghĩ của Ahn Hyo Seop trên con đường diễn xuất.

Mới đây, trong một bài trả lời phỏng vấn với tạp chí, nam diễn Ahn Hyo Seop đã có những chia sẻ về công việc và dự định, mong muốn trong tương lai sau này khiến khán giả bất ngờ.

Theo đó, khi được hỏi về những kỷ niệm lúc quay bộ phim Người thầy Y Đức phần 2 (Dr Romantic 2), Ahn Hyo Seop đã bộc bạch rằng: "Nhắc đến bộ phim đó tôi nghĩ ngay đến diễn viên Han Suk Kyu, người đóng vai thầy Kim. Anh ấy là người đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời diễn xuất của tôi. Khi tôi nghe anh ấy nói: "Em diễn càng tốt thì sẽ càng đam mê diễn xuất", lời nói đó đã để lại ấn tượng trong lòng tôi. 

Tôi đã nghĩ hiện tại việc diễn xuất đối với tôi đã rất thú vị rồi, nhưng sẽ còn tuyệt hơn nếu tôi diễn xuất tốt hơn nữa ư? Vậy thì tôi cũng sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ nhiều hơn nữa mới được. Sau bộ phim Người thầy Y Đức, tôi đã thực sự muốn dấn thân vào con đường diễn xuất một cách nghệ thuật".

Đây là người đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời của Ahn Hyo Seop Ảnh 1

Được biết Han Suk Kyu là một diễn viên có tiếng ở Hàn Quốc. Anh từng được biết đến qua loạt tác phẩm như: Anh Hùng Xông Trận (1997), Giáng sinh tháng Tám (1998), Chiến dịch Shiri (1999), Bằng chứng ngoại tình (2004), The President's Last Bang (2005),... Cho đến thời điểm hiện tại, Han Suk Kyu đã thu về nhiều thành tích đáng nể như: Top 10 ngôi sao của Hàn Quốc và giành giải Grand Prize của năm tại lễ trao giải SBS Drama Award 2016.

Đây là người đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời của Ahn Hyo Seop Ảnh 2

Han Suk Kyu từng để lại ấn tượng sâu sắc khi vào vai thầy Kim trong dự án Người Thầy Y Đức được viết bởi nhà biên kịch nổi tiếng Kang Eun-kyung. Phần 2 của tác phẩm trên cũng có sự góp mặt của loạt diễn viên đình đám khác như: Ahn Hyo Seop, Lee Sung Kyung,... 

Đây là người đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời của Ahn Hyo Seop Ảnh 3

Cùng chờ đón những dự án tiếp theo của nam diễn viên Ahn Hyo Seop và Han Suk Kyu trong thời gian tới.

Xem thêm: Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi thân thiết trên hậu trường, khán giả đẩy thuyền vì quá đáng yêu

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN