Phim Ảnh

Không phải Trương Tịnh Nghi, đây là mỹ nhân được cả Cbiz công nhận có tướng phu thê với Trần Phi Vũ

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Khán giả đã tìm ra mỹ nhân Cbiz có tướng phu thê nhất với Trần Phi Vũ, Trương Tịnh Nghi không được gọi tên.

Trần Phi Vũ là một trong những cái tên được quan tâm nhất Cbiz hiện tại, nhất là sau màn thể hiện trong Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa. Cũng từ phim này, nhiều hội nhóm “đẩy thuyền” Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi đã được lập nên.

Ai ai cũng muốn cặp đôi sẽ “phim giả tình thật” vì độ xứng lứa vừa đôi của mình. Tuy nhiên, theo các blogger xứ Trung, Lưu Diệc Phi mới là mỹ nhân Cbiz có tướng phu thê nhất với Trần Phi Vũ, nhất là ở góc nghiêng với dáng mũi giống hệt nhau.

Không phải Trương Tịnh Nghi, đây là mỹ nhân được cả Cbiz công nhận có tướng phu thê với Trần Phi Vũ Ảnh 1

Cụ thể, trên Weibo vừa lan truyền một chủ đề thảo luận được blogger lập nên, bàn về sự tương đồng trong nhan sắc của Trần Phi Vũ và “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi. Theo đó, các blogger đã tổng hợp những hình ảnh góc nghiêng của hai diễn viên nói trên và nhận thấy phần dáng mũi của họ trông giống hệt nhau. Từ đây, nhiều người cho rằng nhờ điểm đặc biệt trong gương mặt mà nhan sắc của họ mới không quá đại trà, dễ gây ấn tượng với người đối diện và giúp khán giả nhớ lâu hơn.

Không phải Trương Tịnh Nghi, đây là mỹ nhân được cả Cbiz công nhận có tướng phu thê với Trần Phi Vũ Ảnh 2
Không phải Trương Tịnh Nghi, đây là mỹ nhân được cả Cbiz công nhận có tướng phu thê với Trần Phi Vũ Ảnh 3

Các bức ảnh so sánh dáng mũi của Trần Phi Vũ và Lưu Diệc Phi nhận được nhiều bàn luận của khán giả. Phần đông công chúng thừa nhận sự giống nhau đến kinh ngạc trong góc nghiêng của Lưu Diệc Phi và Trần Phi Vũ. 

Thậm chí, có người còn thích thú cho rằng cặp đôi có tướng phu thê rõ rệt. Ngoài ra, khán giả cũng đặt kỳ vọng vào lần hợp tác trong tương lai giữa Trần Phi Vũ và Lưu Diệc Phi với sự “bùng nổ visual” nhờ nhan sắc của cả hai.

Không phải Trương Tịnh Nghi, đây là mỹ nhân được cả Cbiz công nhận có tướng phu thê với Trần Phi Vũ Ảnh 4

Năm 2022, Lưu Diệc Phi trở lại màn ảnh với Mộng Hoa Lục và nhanh chóng gặt hái được loạt thành tích “khủng”. Còn Trần Phi Vũ, nam diễn viên vừa làm nên chuyện với Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa. Có thông tin bản điện ảnh của phim cũng được phê duyệt ghi hình, chưa công bố dàn cast chính thức.

Xem thêm tại: Trần Phi Vũ không chỉ 'mỏ hỗn' mà còn cực 'nhây', tới bố ruột cũng bị 'dính chưởng'

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin mới nhất