Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đây là lý do giúp Lee Min Ho đóng phim 15 năm vẫn giữ độ hot, bất chấp có phim 'xịt' tơi tả

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Việc Lee Min Ho giữ được sức hút của mình sau nhiều năm 'chinh chiến' không phải diễn viên nào cũng làm được.

Lee Min Ho sẽ có màn tái xuất trên màn ảnh trong năm 2022 với dự án chiếu mạng có tên Pachinko. Được biết trong bộ phim này, nam diễn viên sẽ vào vai phản diện. 

Cách đó ít ngày, những hình ảnh đầu tiên trong phim đã được ê-kíp sản xuất tung ra và lập tức gây sốt cõi mạng bởi hé lộ một tạo hình quá ngầu của nam thần. 

Đây là lý do giúp Lee Min Ho đóng phim 15 năm vẫn giữ độ hot, bất chấp có phim 'xịt' tơi tả Ảnh 1
Đây là lý do giúp Lee Min Ho đóng phim 15 năm vẫn giữ độ hot, bất chấp có phim 'xịt' tơi tả Ảnh 2

Mặc dù tham gia nghệ thuật 15 năm, tuy nhiên cứ mỗi lần tái xuất, Lee Min Ho đều mang đến cho khán giả sức hút khó cưỡng mà không phải diễn viên nào cũng làm được.

Theo đó, mới đây netizen đã chỉ ra một chi tiết và nhận định đây chính là nguyên nhân giúp Lee Min Ho vẫn giữ được sức hút của mình sau ngần ấy năm tham gia nghệ thuật. 

Người hâm mộ cho rằng chính sự yêu nghề, sự khắt khe, muốn các cảnh quay được hoàn thiện nhất để gửi đến khán giả chính là yếu tố giúp Lee Min Ho rất được lòng khán giả.

Đây là lý do giúp Lee Min Ho đóng phim 15 năm vẫn giữ độ hot, bất chấp có phim 'xịt' tơi tả Ảnh 3
Đây là lý do giúp Lee Min Ho đóng phim 15 năm vẫn giữ độ hot, bất chấp có phim 'xịt' tơi tả Ảnh 4
Đây là lý do giúp Lee Min Ho đóng phim 15 năm vẫn giữ độ hot, bất chấp có phim 'xịt' tơi tả Ảnh 5
Đây là lý do giúp Lee Min Ho đóng phim 15 năm vẫn giữ độ hot, bất chấp có phim 'xịt' tơi tả Ảnh 6
Thông qua ánh mắt của Lee Min Ho, có thể thấy nam diễn viên rất coi trong công việc của mình. Ở mỗi tác phẩm, Lee Min Ho đều quan sát rất kỹ để chúng được hoàn hảo nhất có thể. Đây được cho là lý do giúp Lee Min Ho lúc nào cũng xuất hiện chỉn chu và được lòng rất nhiều khán.

Ở thời điểm hiện tại, người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi màn thể hiện của Lee Min Ho ở dự án Pachinko, bởi tác phẩm trước đó là Quân vương bất diệt mà nam diễn viên đóng chính không gây được tiếng vang, dù được kỳ vọng rất lớn.

Nói về Pachinko, đây là bộ phim xoay quanh một gia đình bốn thế hệ của Hàn Quốc, giữa bối cảnh thời kỳ Nhật Bản chiếm đóng Hàn Quốc và bắt đầu Thế chiến II. Những thành viên trong gia đình này đã vượt qua rất nhiều khó khăn của cuộc sống, biến động của thời cuộc, trải qua nhiều mất mát. 

Trong phim, Lee Min Ho vào vai một người đàn ông Hàn Quốc không dễ cúi đầu trước số phận và vươn lên trong những năm tháng khó khăn của cuộc đời.

Hiện tại, phía nhà sản xuất vẫn chưa có lịch phát sóng chính thức.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN