Phim Ảnh

Đây là chiếc quảng cáo mà Tiêu Chiến vĩnh viễn không muốn nhìn lại vì... quá xấu xí

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Trái ngược với những hình ảnh lung linh, diện mạo mỹ nam không góc chết, trong đoạn video quảng cáo này, ngôi sao Trần tình lệnh khiến người xem giật mình vì nhan sắc khác lạ, làn da trở nên ngăm đen.

Tiêu Chiến được xem là mỹ nam của làng giải trí Hoa Ngữ với khí chất thư sinh, gương mặt thanh tú. Thậm chí, ngôi sao sinh năm 1991 từng nhiều lần vinh dự góp mặt trên các bảng xếp hạng nhan sắc quốc tế do truyền thông và khán giả trên khắp thế giới bình chọn. Mỗi lần xuất hiện, nam minh tinh luôn khiến fan hâm mộ phát cuồng vì vẻ ngoài vô cùng điển trai, hoàn hảo của mình.

Ấy thế mà có một quảng cáo của Tiêu Chiến khiến anh và fan hâm mộ chẳng bao giờ muốn nhìn lại vì hình tượng của nam minh tinh trong video trở nên khác lạ hơn mọi khi, thậm chí có thể nói là xấu xí.

Nhìn đoạn video quảng cáo này, không ít người đặt câu hỏi rằng phía ekip của Tiêu Chiến và nhân viên thương hiệu làm gì mà chẳng hề chăm chút hình ảnh cho nam minh tinh. Quảng cáo về thương hiệu mỹ phẩm nhưng làn da của Tiêu Chiến trở nên tái nhợt, cả người đen sạm. Ngay cả khi Tiêu Chiến mồ hôi nhễ nhại, làm trôi lớp trang điểm khi biểu diễn trên sân khấu cũng chẳng trở nên "đen đúa" như thế.

Khi mồ hôi nhễ nhại như thế này làm trôi cả lớp phấn, nhưng làn da của Tiêu Chiến cũng chẳng hề đen sạm như video quảng cáo mỹ phẩm kia.

Sự vô trách nhiệm khi thực hiện đoạn quảng cáo này khiến hình tượng mỹ nam của Tiêu Chiến sụp đổ trong chớp mắt. Không ít người cho rằng đoạn video khác nào bị antifan giở trò hãm hại Tiêu Chiến, dù tính chất của nó là phải thể hiện hình ảnh đẹp mắt nhất của nam minh tinh để thu hút khách hàng mua sản phẩm.

Nói không ngoa khi đoạn quảng cáo này như một "tư liệu đen" mà Tiêu Chiến và fandom của anh chàng vĩnh viễn không muốn nhìn thấy nhất!

Xem thêm: BXH tứ đại mỹ nam Cbiz gây tranh cãi: Dương Dương dẫn đầu, Tiêu Chiến có mặt nhưng Vương Nhất Bác mất tăm

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

Tin mới nhất