Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đây là bộ phim giúp Hoa hậu Mai Phương luôn mạnh mẽ tại đấu trường Miss World

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Hoa hậu Mai Phương cũng là 'mọt phim' chính hiệu đấy nhé!

Huỳnh Nguyễn Mai Phương (SN 1999) đăng quang Miss World Vietnam 2022 sau đêm chung kết diễn ra hôm 12/8 tại TP Quy Nhơn. Người đẹp gốc Đồng Nai đã có chiến thắng thuyết phục, nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả và cộng đồng mạng. Cô vừa có ngoại hình và kỹ năng ứng xử tốt, vừa có học vấn ấn tượng với trình độ tiếng Anh IELTS 8.0.

Đây là bộ phim giúp Hoa hậu Mai Phương luôn mạnh mẽ tại đấu trường Miss World Ảnh 1

Mới đây trong cuộc trò chuyện với SAOstar, Hoa hậu Mai Phương đã có những chia sẻ về bộ phim mà cô yêu thích chính là Công chúa Anna và Elsa. Phim nói về một gia đình hoàng gia và câu chuyện đằng sau rất bi đát. 

Trong phim, cô công chúa được tái hiện vẫn còn sống, đã rất mạnh mẽ đi tìm lại gia đình, cố gắng khôi phục về ký ức gia đình. Đối với Mai Phương bộ phim này đút rút cho cô nhiều bài học rằng bản thân phải mạnh mẽ, không cần phải đi tìm chân lý cuộc đời ở đâu quá xa xôi mà đó chính là gia đình của mình.

Đây là bộ phim giúp Hoa hậu Mai Phương luôn mạnh mẽ tại đấu trường Miss World Ảnh 2

Còn nhớ tại đêm Chung kết Miss World Vietnam, Mai Phương vượt 36 thí sinh để đăng quang. Người đẹp được ban giám khảo chọn nhờ thần thái tự tin, khả năng trình diễn, ứng xử tốt. Trên các diễn đàn, mạng xã hội, đa phần khán giả hài lòng kết quả.

Cô tốt nghiệp ngành Tiếng Anh thương mại, Đại học Đồng Nai, hiện theo học thạc sĩ Ngôn ngữ Anh tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn TP HCM. Được biết, Mai Phương từng đi dạy kèm khi còn là học sinh, sau này là gia sư dạy tiếng Anh cho con trai ca sĩ Lệ Quyên.

Xem thêm: Tạo hình hỉ phục của Thỉnh Quân: Lý Thấm đẹp ma mị nhưng Nhậm Gia Luân nhìn lạ quá

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN