Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Không phải Kim Se Jeong hay Lee Sung Kyung, đây mới là cô gái được Ahn Hyo Seop công khai tình cảm

Tôn Nghệ Trân
Copy Link
Chia sẻ

Những fan của Ahn Hyo Seop nay lại có thêm một 'chị dâu' mới để tha hồ 'đẩy thuyền'.

Tại Kbiz, Ahn Hyo Seop là diễn viên hiếm hoi được “đẩy thuyền” với nhiều bạn diễn nữ, vì anh đóng với ai cũng được khen đẹp đôi. Ahn Hyo Seop được fan ghép đôi với Lee Sung Kyung sau màn hợp tác trong Người Thầy Y Đức 2, còn với Kim Se Joeng, cả hai vướng nghi vấn phim giả tình thật sau Hẹn Hò Chốn Công Sở. Tuy nhiên, đây cả Lee Sung Kyung và Kim Se Jeong đều chưa được Ahn Hyo Seop ưu ái bằng người đẹp này.

Không phải Kim Se Jeong hay Lee Sung Kyung, đây mới là cô gái được Ahn Hyo Seop công khai tình cảm Ảnh 1
Ahn Hyo Seop được "đẩy thuyền" nhiệt tình với Lee Sung Kyung (trái) và Kim Se Jeong (phải).

Cụ thể, người được truyền thông gọi tên cùng Ahn Hyo Seop lúc này là Chae Soo Bin - nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc. Cô đến gần với khán giả qua các dự án truyền hình ăn khách - Mây Hoạ Ánh Trăng, Thiên Hạ Đệ Nhất Giao Hàng,... Được biết, xét trên tuổi tác, Chae Soo Bin lớn hơn Ahn Hyo Seop 1 tuổi. Năm 2017, Ahn Hyo Seop từng bày tỏ tình cảm với Chae Soo Bin trong một cuộc phỏng vấn công khai.

Không phải Kim Se Jeong hay Lee Sung Kyung, đây mới là cô gái được Ahn Hyo Seop công khai tình cảm Ảnh 2
Tuy nhiên, mỹ nhân mà Ahn Hyo Seop từng thể hiện tình cảm công khai lại là Chae Soo Bin.

Theo đó, nam diễn viên tiết lộ, Chae Soo Bin là nữ diễn viên mà anh muốn có cơ hội hợp tác. Ahn Hyo Seop gây sốc ghi cho biết, bản thân đã dành sự quan tâm đặc biệt đến Chae Soo Bin kể từ khi cô ấy bắt đầu trở thành diễn viên. Ahn Hyo Seop hi vọng mình được đóng chung phim cùng Chae Soo Bin, dù không được vào vai người yêu của nhau thì anh cũng cam lòng.

“Tôi thường xuyên dành sự chú ý đến Chae Soo Bin kể từ khi cô ấy ra mắt. Tôi nghĩ, cô gái này có một khuôn mặt hiền lành. Dù không được vào vai một cặp đôi yêu nhau cũng không sao, tôi vẫn muốn được diễn xuất cùng nhau”, Ahn Hyo Seop nói.

Không phải Kim Se Jeong hay Lee Sung Kyung, đây mới là cô gái được Ahn Hyo Seop công khai tình cảm Ảnh 3
Chae Soo Bin gây thương nhớ với vẻ ngoài hiền lành, có khả năng đảm nhiệm nhiều dạng vai.

Thông tin này nhanh chóng gây bão sau khi được “đào lại”. Đáng chú ý hơn, năm 2024, 7 năm sau chia sẻ của Ahn Hyo Seop, anh đã thực sự được hợp tác đóng chung phim với Chae Soo Bin. Cả hai cùng góp mặt trong phim truyền hình Toàn Trí Độc Giả, cùng Lee Min Ho, Jisoo BLACKPINK. 

Khán giả dành lời chúc mừng đến Ahn Hyo Seop, khi mong ước bấy lâu của anh đã thành hiện thực. Bên cạnh đó, mối duyên giữa Ahn Hyo Seop và Chae Soo Bin cũng khiến công chúng xôn xao bàn tán, nhiều người vì sự ngọt ngào này mà bắt đầu “đẩy thuyền” cả hai.

Không phải Kim Se Jeong hay Lee Sung Kyung, đây mới là cô gái được Ahn Hyo Seop công khai tình cảm Ảnh 4
Thoả mong ước của Ahn Hyo Seop, anh đã được hợp tác với Chae Soo Bin trong phim Toàn Trí Độc Giả.
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Tôn Nghệ Trân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ