Phim Ảnh

Phim Ảnh

Những nhẫn thuật tốn chakra nhất trong Naruto: Thuật thứ 3 phải trả giá bằng mạng sống

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Bài viết tổng hợp danh sách 10 nhẫn thuật ngốn nhiều chakra nhất của người sử dụng trong loạt phim Naruto

Đối với những ai là fan của bộ truyện Naruto từ những ngày đầu, chắc chắn đã không còn xa lạ đối với khái niệm chakra. Đó là một loại năng lượng, được các nhẫn giả sử dụng để thi triển các thuật khác nhau. Nguồn chakra dồi dào đồng nghĩa với việc điều khiển chúng càng khó, nhưng sức mạnh lại cũng vô cùng tương xứng. 

Sau đây là danh sách 10 nhẫn thuật tiêu tốn nhiều chakra của người sử dụng nhất.

10. Tajuu Kagebunshin no Jutsu

Nhẫn thuật này cho phép người sử dụng tạo ra nhiều bản thể khác nhau của mình. Điều đáng nói là mỗi một phân ảnh đều được chia một lượng chakra giống nhau, nên rất khó để người đối diện có thể biết đâu là người thật, đâu là phân thân. Phân thân chi thuật được Naruto Uzumaki sử dụng nhiều nhất, và bản thân nó cũng được liệt vào mục cấm thuật bởi Hokage đệ nhị, bởi lượng chakra khùng khiếp mà nó tiêu tốn.

9. Chidori

Chidori là thuật Lôi độn do Kakashi tạo ra, và Uchiha Sasuke chính là người sử dụng thuật này nhiều nhất. Cậu cũng đã tạo ra nhiều biến thể khác nhau với thuật này để có thể tấn công ở tầm xa.

8. Raikiri 

Raikiri là thuật Lôi độn được phát triển từ Chidori. Trong thời gian đầu, anh không thể nào sử dụng được nó. Mãi cho đến khi thừa hưởng con mắt Sharingan của Obito thì anh mới sở hữu nhãn thuật đủ mạnh để phát huy hết sức mạnh của Raikiri. Cũng như bất kì cấm thuật nào khác, Lôi Điểu có giới hạn sử dụng trong một ngày. Trong phần đầu của Naruto, Kakashi chỉ có thể sử dụng nó bốn lần một ngày, trong khi ở Shippuden, sức mạnh của anh tăng lên và có thể sử dụng nhiều hơn một chút mỗi ngày.

7.Kamui

Kamui là nhãn thuật cấp cao của Kakashi sau khi anh đánh thức được Mangekyou Sharingan. Khi sử dụng, Kakashi có thể dịch chuyển một vật hay một người đến chiều không gian khác. Tuy nhiên, bản thân Kakashi không phải là một thành viên của tộc Uchiha, và con mắt của anh chỉ là "hàng mượn", nên anh không thể nào thi triển thuật này một cách thoải mái như Obito.

6. Rinnegan

Rinnegan có rất nhiều biến thể khác nhau, và kèm theo đó cũng là hàng loạt những nhận thuật được phát triển từ tà nhãn này. Tuy nhiên, tất cả các nhẫn thuật từ Rinnegan đều sẽ tiêu thụ chakra với một số lượng lớn.

5. Indra's Arrow

Đây chính là chiêu thức mạnh nhất của Uchiha Sasuka, tại thời điểm mà cậu đang có trong mình sức mạnh của Lục Đạo Hiền Nhân. Với chiêu thức này, cậu đã mong rằng mình có thể kết liễu được mạng sống của Naruto. 

4. Rikudo Choodama Rasenshuriken

Tương xứng với Mũi tên của Indra thuộc lệ lôi, Naruto cũng sở hữu cho mình một thuật Rasenshuriken tương ứng. Khi đang ở trạng thái Vĩ thú ba đầu sáu tay, cậu sẽ tạo một phong độn và một bom vĩ thú và kết hợp chúng lại với nhau.

3. Hachimon

Hachimon có lẽ là thể thuật mạnh nhất từng xuất hiện trong toàn bộ truyện Naruto. Rock Lee và thầy Might Guy là 2 người duy nhất sử dụng được thuần thục thuật này. Với 8 cổng chakra khác nhau, mỗi khi mở 1 cổng, người dùng sẽ được tăng thêm sức mạnh, tốc độ, sức chịu đựng. Khi mở hết 8 cổng cũng chính là thời điểm người dùng có được sức mạnh như thần thánh. Tuy nhiên, cái giá họ phải trả chính là mạng sống của họ.

2. Mugen Tsukuyomi

Đây chính là ảo thuật cao cấp nhất của ảo thuật. Nếu Itachi có được Tsukuyomi - có khả năng nhốt đối thủ của mình trong ác mộng kinh hoàng nhất, thì Mugen Tsukuyomi có thể ru ngủ toàn nhân loại.

1. Amenominaka

Đây chính là cái tên đầu tiên trong danh sách. Với Rinnegan của mình, Kaguya có thể dịch chuyển tất cả kẻ địch trong phạm vi nhất định sang một dị giới không gian của bà ta, từ núi lửa, biển băng, sa mạc, hay thậm chí là biển acid hoặc không gian không trọng lực.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN