Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Đấu la đại lục' của Tiêu Chiến thay áo mới, không còn là trang phục cổ trang nhàm chán

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Để ghi thêm dấu ấn cũng như chúc mừng Đấu la đại lục gặt hái thành công rực rỡ, Tiêu Chiến và Ngô Tuyên Nghi đã gửi tặng khán giả bộ ảnh mang cảm giác thời thượng độc đáo.

Vừa qua, tài khoản chính thức của Đấu la đại lục đã đăng tải một loạt hình ảnh mới mẽ của các diễn viên. Nếu những lần trước, Đấu la đại lục chia sẻ những tấm poster cổ trang của các nhân vật trong phim thì lần này, ê-kíp phim chơi mạnh tay khi hợp tác với tờ tạp chí Bazzar để cho ra mắt những tấm ảnh mang tính hiện đại và nét mới lạ cho tương lai. Không chỉ thế, tài khoản này còn tung video hậu trường siêu chất của các diễn viên. 

Bộ phim truyền hình Đấu la đại lục do Tiêu Chiến Ngô Tuyên Nghi đảm nhận vai nam nữ chính đã thu hút không ít người xem trong thời gian qua. Lượng rating và lượng người xem trên đài CCTV và trên ứng dụng cũng tăng lên từng ngày, không có dấu hiện giảm sút. 

Bên cạnh đó, Tiêu Chiến cùng với bộ phim truyền hình này luôn góp mặt trong các bảng xếp hạng lớn nhỏ, thường xuyên chiếm trọn vị trí đầu tiên trong các danh sách thi đua. Được biết, tập cuối của Đấu la đại lục đạt hơn 200 triệu lượt xem trong vòng một ngày và thắng thế trước Trần tình lệnh. 

Tiêu Chiến
Ngô Tuyên Nghi

Đấu la đại lục là câu chuyện trưởng thành của Đường Tam (do Tiêu Chiến thủ vai) sau khi anh trọng sinh đến một nơi gọi là Đại Lục Đấu La. Tại đây, anh trải qua muôn vàn câu chuyện, tìm được chân lý về tình thân, tình bạn và nhất là tình yêu cùng thanh mai trúc mã Tiểu Vũ (do Ngô Tuyên Nghi đóng).

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN