Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nghi vấn Đậu Kiêu - Trần Đô Linh mâu thuẫn, đoàn phim có động thái lạ

An Nhiên
Chia sẻ

Bộ phim Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ do Đậu Kiêu và Trần Đô Linh diễn chính xuất hiện loạt lùm xùm sau khi kết thúc.

Đậu Kiêu - Trần Đô Linh đã có sự phối hợp ăn ý trong Cảnh Đẹp Ngày vui Đến Bao Giờ. Nhưng sau khi phim kết thúc, cặp đôi bất ngờ vướng nghi vấn mâu thuẫn.

Giữa lúc hai diễn viên gặp rắc rối, phía đoàn phim cũng có hành động khó hiểu. Cư dân mạng phát hiện Weibo của phim đã thay ảnh đại diện, chuyển từ cặp đôi chính sang ảnh tập thể.  

Khi phóng to bức hình này, khán giả phát hiện nam chính không đeo nhẫn cưới. Ngoài ra, khuôn mặt của anh cũng rất khác so với ngày thường.

Trong lúc người hâm mộ hoang mang, đoàn phim tiếp tục đổi ảnh thành hình của một mình Đậu Kiêu. Nhưng sau một thời gian suy nghĩ, họ quyết định để ảnh đại diện là tên của bộ phim.

Hiện, khán giả vẫn không hiểu lý do vì sao đoàn phim có hành động bất thường. Tuy nhiên, một số người phỏng đoán chuyện này liên quan đến lùm xùm giữa cặp đôi chính.

Xem thêm: Tiêu Chiến khiến dân tình hú hồn trước tạo hình.... 'bánh bèo' trong Ngọc Cốt Dao

Trước đó, Đậu Kiêu từng bị nhận xét thiếu chuyên nghiệp khi đăng bài tạm biệt bộ phim. Trong bài viết, anh đăng thiếu ảnh nữ chính và tag nhầm tên của đạo diễn.

Mặc dù phải sửa lại nhiều lần nhưng nam diễn viên vẫn không tag tên của nữ phụ Triệu Anh Tử. Điều này khiến cô không hài lòng nên đã để lại bình luận chất vấn.

Trước đó hôm 28/5, trên mạng tiếp tục lộ loạt tin nhắn được cho là của Hà Siêu Liên. Theo ái nữ của ông trùm Macau, Đậu Kiêu là người gánh phim nhưng lại bị người khác lợi dụng để quảng cáo bản thân.

Sau khi xuất hiện loạt tin nhắn trên, đoàn đội của Trần Đô Linh đã đăng ảnh chế kèm dòng chữ: "Thật vậy à?". Nhiều người nhận định đoàn đội của nữ diễn viên đang bác bỏ thông tin từ phía Hà Siêu Liên.

Trong quá trình đóng phim, Đậu Kiêu và Trần Đô Linh rất ít tương tác trên mạng xã hội. Nữ diễn viên cũng không có hành vi nào quá trớn ảnh hưởng đến bạn diễn. Do vậy, đa số khán giả chọn bênh vực người đẹp họ Trần và chê bai nam diễn viên là người "sợ vợ".

Xem thêm: Tiêu Chiến khiến dân tình hú hồn trước tạo hình.... 'bánh bèo' trong Ngọc Cốt Dao

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN