Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên bị 'tế lên tế xuống' chỉ vì làm điều này 'dại dột' này

An Nhiên
Chia sẻ

Một số fan của Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ đã chỉ trích Đậu Kiêu và bạn gái Hà Siêu Liên.

Sau khi Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ kết thúc, Đậu Kiêu đã đăng bài viết tạm biệt bộ phim. Tuy nhiên, bài đăng này phải sửa lại nhiều lần vì những lỗi sai cơ bản.

Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên bị 'tế lên tế xuống' chỉ vì làm điều này 'dại dột' này Ảnh 1

Đầu tiên, Đậu Kiêu gõ sai tên nhân vật của Trần Đô Linh. Đồng thời, bài viết chia sẻ rất nhiều ảnh nhưng ảnh tập thể lại thiếu mất nữ chính.

Mặc dù sửa bài đến lần thứ 3 nhưng anh vẫn không tag tên nữ phụ Triệu Anh Tử. Ngoài ra, nam diễn viên cũng không đăng ảnh chụp riêng với nữ chính trên weibo cá nhân.

Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên bị 'tế lên tế xuống' chỉ vì làm điều này 'dại dột' này Ảnh 2

Sau đó, bạn gái Hà Siêu Liên là người đầu tiên để lại bình luận dưới bài viết của Đậu Kiêu. Hành động này càng khiến fan của bộ phim cảm thấy bất mãn.

Một số người cho rằng, con gái của trùm sòng bài Macau cố tình tuyên bố chủ quyền. Đậu Kiêu cũng bị gán mác "ở rể" và "sợ vợ" nên mới phải dè chừng người yêu.

Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên bị 'tế lên tế xuống' chỉ vì làm điều này 'dại dột' này Ảnh 3

Trong thời gian phim được phát sóng, Đậu Kiêu gần như không tương tác với Trần Đô Linh. Vì thế, nam diễn viên và bạn gái từng nhiều lần bị mỉa mai là thiếu chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, đa số công chúng cho rằng Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên không làm gì sai. Cả hai là người yêu nên việc ủng hộ đối phương là điều hợp lý.

Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên bị 'tế lên tế xuống' chỉ vì làm điều này 'dại dột' này Ảnh 4

Khi khán giả khen ngợi bạn trai của Hà Siêu Liên, cô cũng có cách trả lời khéo léo. Ái nữ vua sòng bài cho biết, Tiêu Bắc Thần là của Lâm Hàng Cảnh, vì vậy, mọi người xem phim thì không cần nhớ đến mình.

Công chúng nhận thấy, con gái của tỷ phú Hà Hồng Sân vẫn luôn giữ phép lịch sự khi bình luận. Cô không làm gì quá đáng, cũng không gây sự ảnh hưởng tới công việc của bạn trai.

Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên bị 'tế lên tế xuống' chỉ vì làm điều này 'dại dột' này Ảnh 5

Đậu Kiêu và bạn gái yêu nhau đã nhiều năm. Vì thế, việc họ công khai chúc mừng sinh nhật hay cổ vũ đối phương là điều hoàn toàn bình thường.  

Ngược lại, một số fan của bộ phim đang quan trọng hóa vấn đề. Dù Đậu Kiêu ít tương tác với Trần Đô linh nhưng người hâm mộ cũng không nên hành xử quá khích.

Xem thêm: Bằng chứng Tiêu Chiến không hẹn hò Vương Nhất Bác mà đang 'cặp kè' với mỹ nhân đình đám này?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN