Phim Ảnh

Đâu cần Tiêu Chiến, những chàng trai này cũng thu hút vì kiểu đầu đinh nam tính

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Những sao nam Hoa ngữ như Vương An Vũ, Dịch Dương Thiên Tỉ,... hấp dẫn ánh nhìn của khán giả vì vẻ ngoài điển trai, ấm áp dù tạo hình có là kiểu tóc đầu đinh đi chăng nữa.

Nhiều fan hâm mộ Tiêu Chiến đều nhận ra thần tượng của mình có nhiều thay đổi trong năm 2020. Đặc biệt nhất chính là kiểu tóc, từ "truyền thống" side part, nam diễn viên đã cập nhật lên thành kiểu tóc ngắn nam tính. Ngoài Tiêu Chiến, những sao nam Hoa ngữ khác cũng cực "cool ngầu" và điển trai không kém khi để tóc ngắn.

Vương An Vũ

Thời gian gần đây, cư dân mạng quan tâm đến Vương An Vũ nhiều hơn trước khi anh hợp tác với Phạm Thừa Thừa trong bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ - Vai trái có cậu. Cũng nhờ vào bước đệm "nhỏ bé" này cộng thêm sự xuất hiện trong vai trò nam chính của Trăm năm hòa hợp ước định một thời, anh chàng thu hút khá nhiều sự chú ý và giúp rating của bộ phim đạt mức ổn định.

Hướng Hàm Chi và Vương An Vũ đảm nhận vai nam nữ chính trong 'Trăm năm hòa hợp ước định một thời'
Vương An Vũ đóng vai Tưởng Chính Hàn

Vương An Vũ chính thức bước vào showbiz chưa đến hai năm, nhiều người cho rằng có nhan sắc thì không có diễn xuất nhưng điều này không hề đúng với trường hợp của anh. Không chỉ có vẻ ngoài tỏa sáng mà diễn xuất của Vương An Vũ khá là ổn nên nam diễn viên được khán giả vô cùng yêu thích. 

Nam diễn viên gây ấn tượng trong bộ phim Hai mươi bất hoặc.

Dịch Dương Thiên Tỉ

Tạo hình đầu tiên trong bộ phim điện ảnh đầu tay của Dịch Dương Thiên Tỉ chính là kiểu đầu đinh. Khán giả khá bất ngờ trước phong cách mới mẻ, vừa cool ngầu vừa nam tính của anh khi bộ phim Em của thời niên thiếu công chiếu. 

Lý Hiện

Lý Hiện cũng gia nhập vào "đội ngũ" nam minh tinh cắt tóc ngắn. Tạo hình này được anh thể hiện trong buổi họp báo bộ phim điện ảnh Xích hồ thư sinh. 

Hoàng Cảnh Du

"Bạn trai tin đồn" của Địch Lệ Nhiệt Ba thường xuất hiện với kiểu tóc đầu đinh này trong nhiều sự kiện cũng như trên phim ảnh vì những tác phẩm do anh thể hiện thường rơi vào thể loại quân trang. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin mới nhất