Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đảo Độc Đắc - Tử Mẫu Thiên Linh Cái tung trailer: Sam hay Tiểu Vy là người nắm giữ sức mạnh?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Câu chuyện 'sóng gió' của Đảo Độc Đắc - Tử Mẫu Thiên Linh Cái tiếp tục được hé lộ qua trailer vừa lên sóng.

Tối 28/11, dự án điện ảnh Đảo Độc Đắc - Tử Mẫu Thiên Linh Cái chính thức “gia nhập” đường đua phim kinh dị cuối năm 2022 với đoạn trailer dài hơn 2 phút.

Bức tranh kỳ dị về hai đầu người và một bộ tay người xuất hiện giữa “rừng” dây đỏ được thắt chéo lên nhau. “Định mệnh đã chọn con để kế tục ta” - mở đầu trailer là câu dẫn của bộ phim từng lên sóng 3 năm trước như một thông báo chính thức: Thiên Linh Cái đã trở lại.

Bàn làm phép của “Thiên Linh Cái” từng trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng trong làng phim Việt một thời. Ở Đảo Độc Đắc - Tử Mẫu Thiên Linh Cái, cơn ám ảnh ấy hứa hẹn sẽ kinh hoàng và dai dẳng hơn bởi không một ai biết kẻ “thủ ác” là ai và đang có âm mưu gì với loại bùa chú tàn độc này.

Đảo Độc Đắc - Từ Mẫu Thiên Linh Cái tung trailer: Sam hay Tiểu Vy là người nắm giữ sức mạnh? Ảnh 1

Vì để Linh (Sam) giảm căng thẳng, Kim (Hoa hậu Tiểu Vy) đề xuất với nhóm bạn cùng tổ chức sinh nhật cho chị gái tại một vùng đảo xa. Sau bữa tiệc đêm “thả ga”, những hiện tượng kỳ lạ bắt đầu xảy ra. Long (Trần Nghĩa) và Tâm (Trần Phong) xảy ra xô xát, Hà (Phương Lan) như bị “nhập” và cho rằng hòn đảo có “quỷ ám” vì từng có quái vật người cá bị giết để luyện thành bùa Thiên Linh Cái. 

Trong khi đó, Cường (Minh Dự) biểu hiện kỳ quái như đã nhìn thấy một điều “không nên thấy”. Ở một diễn biến khác, Linh liên tục bị truy sát mà không rõ “thế lực” đang tìm đến mình là ai và vì sao họ lại làm như vậy. 

Đảo Độc Đắc - Từ Mẫu Thiên Linh Cái tung trailer: Sam hay Tiểu Vy là người nắm giữ sức mạnh? Ảnh 2

Xuyên suốt phần giới thiệu của Đảo Độc Đắc - Tử Mẫu Thiên Linh Cái, hình ảnh ngôi làng bị cháy luôn lặp đi lặp lại cùng với sự xuất hiện của những đứa trẻ lạ mặt. Hình ảnh này cũng tách rời với hiện tại của hội bạn hay không gian hoang sơ của vùng đảo, đó có thể là “điềm báo” trong giấc mơ hoặc quá khứ đầy ám ảnh của một nhân vật trong phim.

Đảo Độc Đắc - Từ Mẫu Thiên Linh Cái tung trailer: Sam hay Tiểu Vy là người nắm giữ sức mạnh? Ảnh 3
Đảo Độc Đắc - Từ Mẫu Thiên Linh Cái tung trailer: Sam hay Tiểu Vy là người nắm giữ sức mạnh? Ảnh 4

Trong trailer, Tiểu Vy khiến người xem tò mò bởi ánh mắt âm u, bí hiểm khi nhìn về phía chị gái. Đáng nói, Kim là người ít thể hiện sự bất ngờ và sợ hãi đối với những hiện tượng kinh hoàng trên đảo, càng đặt ra nhiều dấu chấm hỏi về số phận thật sự của nhân vật này. Ngoài ra, “bộ mặt thật” phía sau tính cách lầy lội của Hà (Phương Lan), Cường (Minh Dự) hay mối quan hệ thực sự giữa Tâm (Trần Phong) và Long (Trần Nghĩa) vẫn còn là một “ẩn số”.

Đảo độc đắc - Tử mẫu Thiên linh cái” sẽ được giải đáp vào 23/12/2022. 

Xem thêm: Ngô Thanh Vân xuất hiện trong trailer chính thức phim Thanh Sói: Chị Hai Phượng nay đã hết 'phèn'?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN