Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đảo Độc Đắc - Tử Mẫu Thiên Linh Cái: Hé lộ dàn cast trăm tỷ, Tiểu Vy - Sam lần đầu đóng phim kinh dị

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Những thông tin mới nhất về dự án phim điện ảnh Đảo Độc Đắc - Tử Mẫu Thiên Linh Cái vừa được hé lộ.

Sau một thời gian dài tạm hoãn vì dịch bệnh, những hình ảnh đầu tiên của bộ phim điện ảnh Đảo Độc Đắc - Tử Mẫu Thiên Linh Cái chính thức được công bố.

Đảo độc đắc - Tử mẫu Thiên linh cái: Hé lộ dàn cast trăm tỷ, Tiểu Vy - Sam lần đầu đóng phim kinh dị Ảnh 1

Đảo Độc Đắc - Tử Mẫu Thiên Linh Cái - Hình thức bùa ngải cao nhất, tàn bạo nhất

Tiếp bước dự án phim kinh dị Thất Sơn Tâm Linh năm 2019, Đảo Độc Đắc - Tử Mẫu Thiên Linh Cái vừa là một bộ phim kinh dị về tâm linh hay bùa ngải, vừa nhằm lên án sự mê tín dị đoan và những hành động độc ác bởi niềm tin đặt vào bùa ngải Thiên linh cái ở vùng Đông Nam Á. 

Tuy nhiên, Đảo Độc Đắc - Tử Mẫu Thiên Linh Cái hé mở một mức độ tà ác mới, đó là sự xuất hiện của Tử mẫu thiên linh cái - hình thức cao nhất và cũng là tàn bạo nhất của loại bùa ngải này. 

Lần này, gần như toàn bộ ê-kíp của Thiên Linh Cái  - Thất Sơn Tâm Linh sẽ tiếp tục tham gia tạo nên câu chuyện Đảo Độc Đắc - Tử Mẫu Thiên Linh Cái, gồm đạo diễn Lê Bình Giang, nhà sản xuất Lê Thanh Phong, nhà sản xuất Nguyễn Cao Tùng. 

Đây cũng là đội ngũ đã sản xuất và đồng sản xuất nhiều bộ phim thành công như Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh, Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa, Cô Gái Đến Từ Hôm Qua, Siêu Sao Siêu Ngố,...

Đảo độc đắc - Tử mẫu Thiên linh cái: Hé lộ dàn cast trăm tỷ, Tiểu Vy - Sam lần đầu đóng phim kinh dị Ảnh 2
Đạo diễn Lê Bình Giang.

Hé lộ dàn cast khủng, vai chính của Tiểu Vy là ẩn số thú vị

Đảo Độc Đắc - Tử Mẫu Thiên Linh Cái cũng công bố dàn diễn viên góp mặt trong bộ phim gồm: Sam, Tiểu Vy, Phương Lan, Trần Nghĩa, Trần Phong, Minh Dự và Hoàng Yến Chibi.

Với Sam, sau 5 năm kể từ bộ phim trăm tỷ Siêu Sao Siêu Ngố, cô chính thức tái xuất màn ảnh rộng với dự án phim kinh dị đầu tiên trong sự nghiệp.

Đảo độc đắc - Tử mẫu Thiên linh cái: Hé lộ dàn cast trăm tỷ, Tiểu Vy - Sam lần đầu đóng phim kinh dị Ảnh 3
Diễn viên Sam trở lại màn ảnh rộng sau 5 năm.

Thế mạnh của nữ diễn viên chính là tuyến nhân vật có nội tâm hiền lành, lương thiện và những phân cảnh lấy nước mắt khán giả. Trở lại với Đảo Độc Đắc - Tử Mẫu Thiên Linh Cái , diễn xuất của Sam trở thành yếu tố khiến người hâm mộ vô cùng trông đợi. 

Lần đầu chạm ngõ điện ảnh nhưng lại chọn một bộ phim mang đậm màu sắc kinh dị và tâm linh, Tiểu Vy chắc chắn sẽ là một ẩn số thú vị. Ở bộ môn nghệ thuật thứ bảy, cô vẫn còn là một gương mặt mới, song, được khán giả nhận xét là khá tiềm năng. 

Đảo độc đắc - Tử mẫu Thiên linh cái: Hé lộ dàn cast trăm tỷ, Tiểu Vy - Sam lần đầu đóng phim kinh dị Ảnh 4
Đây là bộ phim đầu tay của Hoa Hậu Tiểu Vy.

Vì thế, vai diễn chính ở Đảo Độc Đắc - Tử Mẫu Thiên Linh Cái sẽ là cột mốc đánh dấu những nỗ lực của Tiểu Vy trong lĩnh vực nghệ thuật, đồng thời, mang đến làn gió mới đầy hứa hẹn cho dòng phim kinh dị - tâm linh.

Bên cạnh đó, 2 nam diễn viên từng để lại nhiều dấu ấn trên màn ảnh rộng: Trần Nghĩa - Trần Phong cũng là những nhân tố gây tò mò. 

Tuy nhiên, Thiên Linh Cái lại là dự án điện ảnh tâm linh - kinh dị đầu tiên của Trần Nghĩa. Từng lấy đi nước mắt hàng triệu người xem khi hóa thân vào thầy Ngạn si tình, khán giả không khỏi trông đợi vào lần trở lại hoàn toàn mới lạ và bất ngờ của nam thần Mắt Biếc

Ngoài ra, sự góp mặt của bộ đôi Minh Dự - Phương Lan, hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút giải trí nhẹ nhàng, giúp cân bằng cảm xúc người xem. 

Đáng chú ý, sự trở lại của Hoàng Yến Chibi - người từng giữ vai trò “chủ chốt” của Thiên Linh Cái càng khiến khán giả tò mò về những bí mật kinh hoàng phía sau. 

Đảo độc đắc - Tử mẫu Thiên linh cái: Hé lộ dàn cast trăm tỷ, Tiểu Vy - Sam lần đầu đóng phim kinh dị Ảnh 5
 Hoàng Yến Chibi trở lại sau thành công của Thiên Linh Cái 2019.

Với sự đầu tư tỉ mỉ về nội dung và sự góp mặt của dàn cast tên tuổi, Đảo Độc Đắc - Tử Mẫu Thiên Linh Cái hứa hẹn sẽ là một bộ phim đáng xem trong năm nay.

Phim dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào cuối năm 2022.

Xem thêm tại: Pachinko tập 4: Lee Min Ho dùng vũ lực với người yêu khiến người xem rơi nước mắt vì quá ác

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN