Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Đạo diễn nổi tiếng Trung Quốc gây xót xa khi tiết lộ về bệnh tình của Vương Nhất Bác

Tôn Nghệ Trân
Copy Link
Chia sẻ

Vương Nhất Bác gặp sự cố sức khỏe khi đóng phim khiến fan lo lắng.

Sau khi “làm mưa làm gió” với Trần Tình Lệnh, Vương Nhất Bác đẩy mạnh đầu tư cho mảng điện ảnh. Những tác phẩm đã, đang và sẽ công chiếu của mỹ nam sinh năm 1997 có thể kể đến như: Người Bạn Của Tôi, Vô Danh, Vua Của Bầu Trời, Nhiệt Liệt,... 

Ở mỗi dự án, Vương Nhất Bác luôn nhận được đánh giá tích cực của đạo diễn và ê-kíp về thái độ làm việc, cũng như cái tâm đặt để vào nhân vật. Mới đây, đạo diễn phim Vua Của Bầu Trời (Trường Không Chi Vương) gây xót xa khi tiết lộ về tình trạng sức khỏe của Vương Nhất Bác.

Đạo diễn nổi tiếng Trung Quốc gây xót xa khi tiết lộ về bệnh tình của Vương Nhất Bác Ảnh 1

Tính đến 6/5, Trường Không Chi Vương đã vượt mốc doanh thu 600 triệu tệ tại phòng vé Trung Quốc (xét trên thời gian thực). Phim đánh dấu màn hợp tác giữa Ảnh hậu Châu Đông Vũ, Hồ Quân và Vương Nhất Bác, do đạo diễn Lưu Hiểu Thế cầm trịch. Khán giả xứ Trung nhận định đây là một tác phẩm điện ảnh đáng xem, dù còn nhiều điểm trừ về khâu xây dựng hình tượng nhân vật. Đặc biệt, tương tác giữa Vương Nhất Bác và tiền bối cũng nhận về tín hiệu tích cực.

Đạo diễn nổi tiếng Trung Quốc gây xót xa khi tiết lộ về bệnh tình của Vương Nhất Bác Ảnh 2
Vương Nhất Bác có màn kết hợp khá ăn ý với Ảnh hậu Châu Đông Vũ.

Có thể nói, để hoàn thành vai diễn này, Vương Nhất Bác đã phải vượt qua nhiều thử thách khó nhằn. Còn nhớ Vương Nhất Bác từng gặp sự cố ngã xe, vụ việc khiến nam diễn viên lăn nhiều vòng, ai nấy trong ê-kíp cũng thót tim. 

Giữa lúc khán giả chưa hết bàng hoàng về sự cố ngã xe, đạo diễn Lưu Hiểu Thế tiếp tục làm truyền thông “dậy sóng” khi tiết lộ Vương Nhất Bác đã sốt 39 độ trong lúc ghi hình cho dự án. Cụ thể, trong cảnh quay tại sa mạc, Vương Nhất Bác không may sốt cao, đạo diễn cảm thấy không ổn nên đã khuyên anh nên nghỉ ngơi. 

Đạo diễn nổi tiếng Trung Quốc gây xót xa khi tiết lộ về bệnh tình của Vương Nhất Bác Ảnh 3

Tuy nhiên, Vương Nhất Bác đã trấn an đoàn phim rằng mình vẫn ổn, và tiếp tục thực hiện cảnh quay tại sa mạc, lúc đó anh vẫn đang sốt 39 độ. Khi chia sẻ câu chuyện này, đạo diễn bộ phim thể hiện sự khâm phục dành cho nam thần sinh năm 1997. Đặc biệt, ông nhấn mạnh, Vương Nhất Bác đã thực sự biến thành nhân vật trong phim, chứ không còn là nam thần lưu lượng mà mọi người thường thấy.

Đạo diễn nổi tiếng Trung Quốc gây xót xa khi tiết lộ về bệnh tình của Vương Nhất Bác Ảnh 4
Đạo diễn nổi tiếng Trung Quốc gây xót xa khi tiết lộ về bệnh tình của Vương Nhất Bác Ảnh 5

Thông tin mới được đạo diễn Trường Không Chi Vương chia sẻ nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Theo đó, ai ai cũng cảm thấy xót xa trước sự cố gắng hết mình của Vương Nhất Bác. Đồng thời, họ cũng mong nam diễn viên sẽ dành thời gian nghỉ ngơi để chuẩn bị nhập đoàn phim mới.

Xem thêm tại: Thành Nghị và người tình của Bạch Lộc bất ngờ bị chê như tát nước vì nhan sắc, đài từ kém cả đôi

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Tôn Nghệ Trân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ