Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đạo diễn lên tiếng thanh minh cho những hành động bị coi là 'dê xồm' của Hoàng Cảnh Du

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Đạo diễn Thanh xuân sáng thế kỷ đã giải bày những hành động được cho là quá trớn của Hoàng Cảnh Du là yêu cầu của đoàn phim và hy vọng mọi người không tạo tin đồn thất thiệt.

Những ngày vừa qua, Hoàng Cảnh Du là nhân vật gây tranh cãi trên mạng xã hội Trung Quốc vì những hành vi thân mật, quá trớn của anh đối với bạn diễn Ngô Cẩn Ngôn tại hậu trường bộ phim Thanh xuân sáng thế kỷ. Điều đáng nói, Hoàng Cảnh Du thực hiện những động tác bị cho là "dê xồm" không phải trong cảnh quay bộ phim, mà là trong những lúc ekip nghỉ ngơi. Nam diễn viên cố tình tiến cận Ngô Cẩn Ngôn làm những hành động khiến cô khó chịu ra mặt.

Xem thêm: Hoàng Cảnh Du giở trò 'dê xồm', quấy rối bạn diễn Ngô Cẩn Ngôn ngay trên phim trường

Đạo diễn lên tiếng thanh minh cho những hành động bị coi là 'dê xồm' của Hoàng Cảnh Du Ảnh 1
Đạo diễn lên tiếng thanh minh cho những hành động bị coi là 'dê xồm' của Hoàng Cảnh Du Ảnh 2
Đạo diễn lên tiếng thanh minh cho những hành động bị coi là 'dê xồm' của Hoàng Cảnh Du Ảnh 3

Mới đây, đạo diễn Thanh xuân sáng thế kỷ đã lên tiếng giải thích những hành động hất tóc, sờ tai, ôm cổ Ngô Cẩn Ngôn của Hoàng Cảnh Du là do... yêu cầu của ekip. Chi tiết sự việc được đạo diễn thanh minh trong một bài viết dài trên tài khoản Weibo cá nhân:

Đạo diễn lên tiếng thanh minh cho những hành động bị coi là 'dê xồm' của Hoàng Cảnh Du Ảnh 4
Đạo diễn lên tiếng thanh minh cho những hành động bị coi là 'dê xồm' của Hoàng Cảnh Du Ảnh 5

"Khi chuẩn bị cho bộ phim, tôi đã có một cuộc họp với tất cả các diễn viên để nói về nhân vật, về nội dung, mạch phim,... Khi đó, tôi đã nhiều lần nhấn mạnh với diễn viên rằng: 'Các bạn không chỉ đóng một vai nào đó trong tác phẩm, tôi hy vọng những nhân vật này sống trong cả đời sống thực sự của các bạn suốt thời gian vài tháng thực hiện bộ phim này. Sau đó, họ bắt đầu trải nghiệm cuộc sống, tìm hiểu tính cách, lối sống cùng nhau, coi ekip - trường quay như nhà của họ, và mọi người hòa thuận như một gia đình. 

Đạo diễn lên tiếng thanh minh cho những hành động bị coi là 'dê xồm' của Hoàng Cảnh Du Ảnh 6

Trong quá trình này, Hoàng Cảnh Du và Ngô Cẩn Ngôn phải chịu khó hơn các diễn viên khác. Vì họ phải diễn được cảm giác như anh em thật sự trong cùng gia đình, họ phải thể hiện cảm giác lớn lên cùng nhau, kiểu anh em đối đầu, tranh cãi khi sống chung một nhà từ nhỏ đến lớn. Đây là một điều rất khó đối với hai diễn viên xa lạ chưa từng làm việc chung, đồng thời hai nhân vật trong phim cũng không phải là anh em bình thường, khó khăn lại càng cao nên tôi cũng đã đặt ra yêu cầu cao cho sự tương tác giữa hai người họ.

Đạo diễn lên tiếng thanh minh cho những hành động bị coi là 'dê xồm' của Hoàng Cảnh Du Ảnh 7

Trong những lúc tập tương tác, tôi sẽ yêu cầu các bạn nam chủ động hơn. Tôi đã nói chuyện với Hoàng Cảnh Du, vì con gái tương đối dè dặt, là con trai, bạn phải chủ động hơn trong việc tương tác, trao đổi với họ. Dù là nói đùa hay những lúc đối đầu thì những điều này đều cần thiết cho mối quan hệ vai diễn. Là một đạo diễn, tôi luôn tin rằng chỉ khi làm quen với mối quan hệ giữa các nhân vật thì bạn mới có thể diễn tốt vai diễn của mình và giúp bộ phim trở nên chân thực hơn với khán giả. Vì vậy, tôi hy vọng mọi người sẽ tập trung vào chính bộ phim, và đừng phỉ báng mọi nỗ lực của diễn viên chỉ vì một số người chụp một vài bức ảnh ngoài bối cảnh".

Đạo diễn lên tiếng thanh minh cho những hành động bị coi là 'dê xồm' của Hoàng Cảnh Du Ảnh 8

Qua những lời giải thích của đạo diễn có thể thấy hành động của Hoàng Cảnh Du không phải là do anh chủ động hay cố tình bày ra mà là theo yêu cầu của đoàn phim. Ngô Cẩn Ngôn và Hoàng Cảnh Du là diễn viên chính trong bộ phim với vai diễn là những người bạn thời thơ ấu lớn lên cùng nhau. Vì vậy, cách diễn của họ cần phải tự nhiên và thân thiết hơn. Để thể hiện tốt hơn các nhân vật, cả hai đã tương tác với nhau rất nhiều. Điều này cho thấy các diễn viên rất tận tâm và bên cạnh đó, những lời của đạo diễn đã giúp Hoàng Cảnh Du được minh oan trong suốt những ngày vừa qua.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN