Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thêm một đạo diễn nổi tiếng xứ Hàn hết lời khen ngợi bom tấn 'Lật Mặt: 48H' của Lý Hải

Tkinh Pham - CTV
Chia sẻ

Trước ngày công chiếu chính thức tại Việt Nam, "Lật Mặt: 48H" tiếp tục nhận được lời khen có cánh từ đạo diễn "Đại Dịch Cúm".

Vài tháng trước, Lee Hwan Kyung - đạo diễn của bộ phim Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7 đã dành lời khen tới Lật mặt: 48H sau khi có cơ hội được thưởng thức trước bom tấn hành động mới này. Và mới đây, thêm một vị đạo diễn nổi tiếng khác của Hàn Quốc đã thán phục trước chất lượng của "đứa con tinh thần" của đạo diễn Lý Hải.

Thêm một đạo diễn nổi tiếng xứ Hàn hết lời khen ngợi bom tấn 'Lật Mặt: 48H' của Lý Hải Ảnh 1
Đạo diễn của "Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7" từng dành nhiều lời khen tới bộ phim mới của Lý Hải

Cụ thể, đạo diễn Đại dịch cúm - bom tấn từng "làm mưa làm gió" tại các rạp chiếu Việt cũng có nhiều lời khen ngợi về bộ phim điện ảnh thứ 5 của Lý Hải với vai trò đạo diễn. Kim Sung Soo là một trong những đạo diễn cực kì thành công của xứ sở Kim Chi, ông từng nhận bộ ba đề cử lớn tại ba giải thưởng danh giá: Đại Chung, Rồng Xanh và Baeksang.

Thêm một đạo diễn nổi tiếng xứ Hàn hết lời khen ngợi bom tấn 'Lật Mặt: 48H' của Lý Hải Ảnh 2
Đạo diễn Kim Sung Soo cũng không tiếc lời khen cho "Lật mặt: 48h"

Sau khi xem Lật mặt: 48h, đạo diễn Kim Sung Soo đã phải thốt lên: “Bắt đầu bộ phim từ phút thứ 12 trở đi, tôi như chìm đắm hẳn vào những pha hành động liên tục ập đến. Tiết tấu của các cảnh hành động mang nhiều màu sắc được nối tiếp nhau ở những tình huống đa dạng không ngừng nghỉ khiến tôi chỉ biết trầm trồ kinh ngạc.” Ông thực sự bị thuyết phúc và “ngả mũ kính phục” trình độ làm phim của đạo diễn Lý Hải.

Thêm một đạo diễn nổi tiếng xứ Hàn hết lời khen ngợi bom tấn 'Lật Mặt: 48H' của Lý Hải Ảnh 3

Kim Sung Soo đặc biệt dành lời khen đến bối cảnh và cách dàn xếp các vật dụng trong các khung hình. Thông thường, các phim hành động có xu hướng tạo ra một không gian có tính sân khấu, tách biệt với thực tế để tạo ra bữa tiệc hành động gói gọn trong không gian cụ thể, dễ kiểm soát. Nhưng với đạo diễn Lý Hải, anh đã chọn cách làm ngược lại. Anh mô tả các chi tiết đời thực vô cùng sống động và đặt cảnh hành động vào chính giữa không gian đó. Hiệu quả là những pha hành động có được độ chân thực lên đến tối đa. 

Thêm một đạo diễn nổi tiếng xứ Hàn hết lời khen ngợi bom tấn 'Lật Mặt: 48H' của Lý Hải Ảnh 4

"Lật mặt: 48h ném ta vào không gian thật của Việt Nam, nơi mà gia đình nhân vật Hiền bị bọn giang hồ truy đuổi đến nghẹt thở, người xem có thể bắt gặp được con người thật một cách rõ ràng", Kim Sung Soo nhận xét. Vị đạo diễn này còn chia sẻ thêm rằng vai nam chính Hiền (do Võ Thành Tâm thủ vai) đã không màng tới tính mạng, chiến đấu một mình. Diễn xuất của vợ và con gái cũng như dàn diễn viên phụ rất thu hút.

Thêm một đạo diễn nổi tiếng xứ Hàn hết lời khen ngợi bom tấn 'Lật Mặt: 48H' của Lý Hải Ảnh 5

Nhận được lời khen từ vị "tiền bối" của thể loại hành động, Lật mặt: 48h thực sự được bảo chứng về chất lượng. Cả hai vị đạo diễn Hàn Quốc cùng đồng lòng cho rằng bộ phim này sở hữu các cảnh hành động đỉnh cao và độ hấp dẫn không thể chối cãi. Nhịp điệu nhanh, cảm xúc hồi hộp nghẹt thở được đạo diễn Lý Hải điều phối hiệu quả trong bộ phim mới nhất của mình.

Thêm một đạo diễn nổi tiếng xứ Hàn hết lời khen ngợi bom tấn 'Lật Mặt: 48H' của Lý Hải Ảnh 6
Poster chính thức của Lật mặt: 48h

Lật mặt: 48h sẽ có suất chiếu sớm từ tối 14/04 và khởi chiếu chính thức từ ngày 16/04 trên toàn quốc.

Chia sẻ

Bài viết

Tkinh Pham - CTV

BÌNH LUẬN