Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đạo diễn phim Anna quyết chiến Coupang Play, Suzy vô tình chịu liên đới

An Nhiên
Chia sẻ

Đạo diễn phim Anna do Suzy đóng chính tiếp tục có chia sẻ gay gắt đối với nền tảng Coupang Play

Những ngày vừa qua, quan hệ giữa đạo diễn Lee Joo Young và Coupang Play khá căng thẳng. Nguyên nhân nằm ở việc nền tảng này cố tình cắt ghép, chỉnh sửa Anna nhưng chưa được cho phép.

Đạo diễn Lee Joo Young rất phẫn nộ trước hành động vượt quyền của Coupang Play. Bà cảm thấy đứa con tinh thần của mình bị thay đổi, bóp méo thành một sản phẩm hoàn toàn khác.

Đạo diễn phim Anna quyết chiến Coupang Play, Suzy vô tình chịu liên đới Ảnh 1

Dù đã trao đổi cùng nhau nhưng nữ đạo diễn và phía nền tảng không tìm được tiếng nói chung. Vì vậy, Lee Joo Young tiếp tục có chia sẻ gay gắt về vấn đề này.

Bà cho biết, tập đầu quá dài khiến Anna giống phim điện ảnh độc lập trên mạng mà khán giả không xem quá 10 phút. Việc chỉnh sửa còn khiến nữ chính trở thành một người phụ nữ chỉ thích nói dối.  

Các nhân vật khác như Huyn Joo, Ji Won không được khai thác câu chuyện và cảm xúc. Đồng thời, quan hệ nhân quả giữa các nhân vật cũng hoàn toàn bị phá hủy.

Đạo diễn phim Anna quyết chiến Coupang Play, Suzy vô tình chịu liên đới Ảnh 2

Bên cạnh nội dung, Lee Joo Young tiếp tục chỉ trích phần hậu kỳ, âm nhạc, hình ảnh... Nhưng cho đến nay, Coupang Play vẫn không đưa ra lời xin lỗi đối với nữ đạo diễn.

Phim Anna bị chỉnh sửa khiến Lee Joo Young cảm thấy rất bức xúc. Tuy nhiên, việc vị đạo diễn và nền tảng đấu tố đã vô tình ảnh hưởng đến Suzy.

Đạo diễn phim Anna quyết chiến Coupang Play, Suzy vô tình chịu liên đới Ảnh 3

Trong phim, tình đầu quốc dân là nhân vật nữ chính. Vì vậy, nữ diễn viên cũng ít nhiều bị nhắc tới trong những lùm xùm xoay quanh tác phẩm.

Ngoài ra, việc Coupang Play thay đổi nội dung khiến khán giả có cái nhìn tiêu cực đối với nữ chính. Suzy vất vả quay phim một thời gian dài song tác phẩm không được giữ nguyên vẹn nội dung.

Đạo diễn phim Anna quyết chiến Coupang Play, Suzy vô tình chịu liên đới Ảnh 4

Khán giả sau khi xem Anna trên nền tảng Coupang Play đều cảm thấy cái kết rất cụt. Trước khi biết phim bị chỉnh sửa, một số người đã quay sang chê đoàn làm phim, biên kịch và đạo diễn.

Thậm chí khi xem bản của Coupang Play, số ít cũng chê nhân vật do Suzy thủ vai có tính cách lươn lẹo và chỉ biết nói dối. Tuy nhiên, Lee Joo Young từng chia sẻ, nữ chính trong bản gốc là người rất có chiều sâu. Do đó, danh tiếng của tình đầu quốc dân ít nhiều cũng bị ảnh hưởng.

Xem thêm: Vì sao Nam Em xin 'hôn lại' bạn diễn dù cảnh quay đã đạt yêu cầu?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN