Phim Ảnh

Danh tính 'bạn trai' nhỏ hơn 4 tuổi của Cúc Tịnh Y

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

'Bạn trai' kém tuổi của 'mỹ nhân 4000 năm có một' - Cúc Tịnh Y vừa lộ diện đã gây bão.

Sáng 10/4, giới mộ điệu xôn xao khi đoàn phim truyền hình Thiên Hương, công bố dàn cast chính, cùng một số thông tin bên lề liên quan đến dự án. Trong đó, Cúc Tịnh Y và Tống Uy Long đảm nhiệm vai nam - nữ chính. 

Theo tiết lộ từ ê-kíp, Cúc Tịnh Y và đàn em sẽ bình phiên trong phim mới. Được biết, Tống Uy Long kém Cúc Tịnh Y 4 tuổi, sở hữu thực tích phim ảnh đáng nể, được đẩy thuyền nhiệt tình với đàn chị dù phim chưa lên sóng. 

Danh tính 'bạn trai' nhỏ hơn 4 tuổi của Cúc Tịnh Y Ảnh 1
Tống Uy Long là nam thần thanh xuân của Cbiz.

Tống Uy Long sinh năm 1999, là diễn viên, người mẫu nổi tiếng Trung Quốc. Nam diễn viên đóng phim từ năm 9 tuổi, trong tác phẩm Thiếu Lâm Tự của Lý Liên Kiệt. Tình màn ảnh mới của Cúc Tịnh Y là một trong những nghệ sĩ hoạt động dưới trướng biên kịch thi phi Vu Chính. 

Sự nghiệp Tống Uy Long nở rộ sau vai diễn đầu tay trong Bán Yêu Khuynh Thành 2 (2016). Những tựa phim ăn khách của nam diễn viên có thể kể đến như: Phượng Tù Hoàng, Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc, Thư Sinh Xinh Đẹp, Lấy Danh Nghĩa Người Nhà,...

Bên cạnh tên thường gọi, khán giả còn đặt cho Tống Uy Long biệt danh “bạn trai Đàm Tùng Vận”, sau khi cả hai đóng cặp trong phim truyền hình Lấy Danh Nghĩa Người Nhà (2020). Nổi tiếng từ các tựa phim thanh xuân vườn trường, Tống Uy Long chính là nam thần thanh xuân vạn người mê của Cbiz.

Những năm gần đây, sự nghiệp Tống Uy Long có phần chững lại, khi những tựa phim mà anh tham gia không gây được tiếng vang. Nhiều người cảm thấy tiếc cho nam thần thanh xuân một thời, đồng thời cho rằng anh đang thụt lùi thấy rõ so với đồng nghiệp. 

Bộ phim Thiên Hương sắp ra mắt cùng Cúc Tịnh Y được kỳ vọng sẽ giúp Tống Uy Long “phục thù” thành công. Về Thiên Hương, phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Thiên Hương Dẫn của tác giả Thập Tứ Lang. Dự án này đánh dấu sự tái hợp của Cúc Tịnh Y với đàn em sau 5 năm kể từ Thư Sinh Xinh Đẹp (2019). 

Khán giả nhận định, Thiên Hương sẽ mãn nhãn về phần nhìn, bởi Tống Uy Long và Cúc Tịnh Y đều là những bảo chứng về nhan sắc tại Cbiz. Tuy nhiên, cặp đôi lại cùng bị gắn mác “bình hoa di động”, nhiều người lo lắng diễn xuất của cả hai sẽ làm ảnh hưởng đến dự án.

Danh tính 'bạn trai' nhỏ hơn 4 tuổi của Cúc Tịnh Y Ảnh 2
Danh tính 'bạn trai' nhỏ hơn 4 tuổi của Cúc Tịnh Y Ảnh 3
Khán giả chờ đợi màn kết hợp của Tống Uy Long và Cúc Tịnh Y trong phim mới.

Xem thêm: Chi Mạnh Tay 14 Tỷ Cho Live Show, Đàm Vĩnh Hưng Phải Dời Ngày Vì Tai Nạn Bất Ngờ

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất