Phim Ảnh

Danh sách phim chờ chiếu: Phạm Thừa Thưa có hi vọng trở thành Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác thứ hai

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Showbiz Hoa ngữ hiện rất kỳ diệu vì một nghệ sĩ có thể nổi tiếng chỉ nhờ vào một tác phẩm phim, có người từ một kẻ vô danh, ít ai quan tâm trở thành một nghệ sĩ có tiếng tăm. Do đó, chúng ta hãy cùng nhìn qua danh sách phim chờ chiếu để xem có nam nữ nghệ sĩ nào sẽ là phiên bản Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác thứ hai hay không.

Vương Tuấn Khải Dịch Dương Thiên Tỉ cũng có tên trong danh sách phim chờ chiếu, điều trùng hợp nhất chính là cả hai đều có bốn bộ phim đang chờ "lên kệ". 

Trưởng nhóm của TFBoys đảm nhận vai nam chính trong Cục 749 Đoạn kiều, khách mời đặc biệt trong 731 và khách mời trong 1921. Trong đó, Cục 749 có hi vọng trở thành phim điện ảnh ăn khách và có doanh thu phòng vé cao. Dịch Dương Thiên Tỉ cũng không thua kém người anh của mình khi đảm nhận vai trò nam chính trong Tặng người đóa hoa đỏ nhỏ, Trường Tân hồ, vai phụ trong Câu chuyện của cô ấy và khách mời trong Bác sĩ Trung Hoa.

Poster Cục 749
Poster Tặng người đóa hoa đỏ nhỏ

Trình Tiêu có bốn bộ phim đang chờ chiếu và cô đảm nhận vai nữ chính trong cả bốn tác phẩm đó. Ngoài ra, cô hợp tác với những nam nghệ sĩ nổi tiếng như Phạm Thừa Thừa, Hứa Khải, La Vân Hi, Cốc Gia Thành. Ngô Tuyên Nghi cũng không thua kém khi có một bộ phim hợp tác với nam diễn viên nổi bật Tiêu Chiến. Mạnh Mỹ Kỳ cũng góp mặt trong danh sách phim chờ chiếu với bộ phim điện ảnh Breaking Through

Từ trái qua phải: Mạnh Mỹ Kỳ, Trình Tiêu, Ngô Tuyên Nghi

Dương Siêu Việt có hai bộ phim truyền hình chờ chiếu, trong đó có một bộ phim cô hợp tác với Tôn Lệ nên tin chắc rating phim sẽ rất cao. 

Ngoài Linh vực sắp chiếu vào ngày 09/01, Phạm Thừa Thừa còn có những bộ phim hay hứa hẹn sẽ khuynh đảo làng phim ảnh như Vai trái có cậu, Nguyện ước chí mạng và phim điện ảnh Khóa cửa. 

Linh vực
Poster Vai trái có cậu
Ngày khai máy Khóa cửa
Poster Nguyện ước chí mạng
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin mới nhất