Phim Ảnh

Phim Ảnh

Danh sách những dự án phim trong tương lai của DCEU (P.2)

Yasha
Chia sẻ

Trong lúc MCU đang tiến đến quá trình hoàn thiện vũ trụ hiện tại và hướng tới đa vũ trụ, DCEU sẽ có gì trong tương lai?

Mặc dù đang gặp phải những vấn đề cực kỳ nghiêm trọng, nhưng không có nghĩa là DCEU đang dừng lại. Cho đến nay, vũ trụ phim điện ảnh này vẫn đang trên đà phát triển và tiếp tục những dự án kế tiếp của họ. Vậy, ngoài 5 dự án trong bài trước thì tương lai của DCEU sẽ có những gì?

Các đả nữ Sirens của thành phố Gotham, tại sao không?

Harley Quinn là 1 trong những nhân vật nổi bật nhất trong Suicide Squad của David Ayer, nên dĩ nhiên là ông cũng từng có kế hoạch để Harley team-up với 1 số nhân vật khác. Một trong những dự án này là bộ phim Gotham City Sirens, xoay quanh Harley, Poison Ivy và Catwoman.

Nhưng cuối cùng thì, có vẻ như Birds of Prey do Cathy Yan đạo diễn đã thay thế vị trí của dự án đó. Mặc dù bộ phim này không thành công gì lắm, nhưng điều đó không có nghĩa là Gotham City Sirens cũng phải chịu số phận tương đương trong tương lai. Ấy thế, những nhân vật như Poison Ivy hay Catwoman cũng có thể sẽ được đưa vào Birds of Prey phần kế, nếu có.

Aquaman 2 đã sẵn sàng!

DCEU đã tìm được chỗ đứng vững chắc cho Aquaman nhờ màn thể hiện tuyệt vời của Jason Momoa, Amber Heard và Patrick Wilson. Về cơ bản thì, Aquaman của James Wan là một trong những thành công lớn nhất về mặt thương mại lẫn phê bình của DCEU, và chẳng có lý do gì mà nó không nên có phần 2 cả.

Ở phần phim này, James Wan cùng Jason Momoa đã tiết lộ rằng thế giới dưới biển sẽ rộng lớn hơn, hoành tráng hơn, hấp dẫn hơn hẳn so với phần 1. Mặc dù dự kiến sẽ ra rạp vào năm 2022, nhưng diễn biến của dịch COVID-19 cũng như sự phản đối của công chúng đối với Amber Heard có thể sẽ khiến dự án này phải lùi lại.

The Flash, tiền đề của DCEU mới

The Flash là 1 trong những dự án... gặp phải nhiều trắc trở nhất của DC, khi nó đã phải trải qua quá trình thay đổi hàng loạt đạo diễn, biên kịch trước khi đến tay Andy Muschietti (đạo diễn của siêu phẩm IT) và Christina Hodson (đảm nhận phần viết kịch bản).

Với cái tên Flashpoint, The Flash sẽ khắc phục những lỗ hổng của DCEU và giúp họ điều chỉnh thành 1 vũ trụ phim khác, hoặc không. Điều thú vị là cả Ben Affleck và Michael Keaton đều sẽ quay lại với vai Batman, nhưng Cyborg thì đã bị loại khỏi kịch bản phim này.

The Flash dự kiến ra mắt vào tháng 11 năm 2022.

Shazam! Fury Of The Gods, một dự án đáng chờ đợi

Shazam! là một trong những bất ngờ lớn nhất của DCEU, và đó là bằng chứng cho thấy những bộ phim này không cần phải có một siêu anh hùng vốn đã nổi tiếng để thành công. Phần tiếp theo của Shazam! chắc chắn sẽ tiếp tục phát triển sức mạnh của Billy Batson, cũng như sức mạnh mà những thành viên trong gia đình của cậu đã được nhận.

Shazam! Fury of the Gods sẽ do David F. Sandberg đạo diễn và Henry Gayden viết kịch bản, nhưng cũng chưa thể chắc là có gì sẽ thay đổi trong tương lai không. Bộ phim ban đầu được dự kiến ​​phát hành vào giữa năm 2022, nhưng do nhiều vấn đề mà thời gian dự kiến ​​sẽ ra mắt sớm nhất vào mùa hè năm 2023.

Henry Cavill xứng đáng với phần thứ 2 của Man Of Steel

Việc Justice League không đáp ứng được kỳ vọng đã phá bỏ kế hoạch tương lai của Zack Snyder về sự tiếp tục của vũ trụ này. DCEU của Snyder bắt đầu với Man of Steel và đáng ra ông đã có thể phát triển những phần phim solo của nhân vật này, nhưng mọi thứ đã chấm dứt bởi những kế hoạch có vẻ kỳ quặc đến từ chính Warner Bros và DC Films.

Thậm chí, hàng loạt tin đồn về chuyện Henry mất vai đã khiến người hâm mộ hoang mang, cũng như nghi ngờ về cách làm việc của nhà sản xuất. Nhưng nếu Zack Snyder's Justice League thành công, thì chúng ta hoàn toàn có thể tin rằng Henry Cavill sẽ trở lại với vai diễn này 1 lần nữa.

Chia sẻ

Bài viết

Yasha

BÌNH LUẬN