Phim Ảnh

9 phim Hoa ngữ được khán giả quốc tế xem nhiều nhất năm 2021: 'Châu Sinh như cố' xếp sau 3 phim ngôn tình

Tuệ Anh
Chia sẻ

"Khúc biến tấu ánh trăng", "Châu Sinh như cố",... lọt Top phim Hoa ngữ được khán giả quốc tế xem nhiều nhất trên nền tảng youtube.

Mới đây một trang tin tức lớn đã thống kê 9 bộ phim Hoa ngữ của Iquiyi được khán giả quốc tế đón xem nhiều nhất trong năm 2021, tính trên nền tảng youtube. Danh sách đã chỉ ra những bộ phim "làm mưa làm gió" thời gian qua, đem lại cho khán giả nhiều cảm xúc, thậm chí vấn vương ngay cả khi phim đã kết thúc.

Đứng đầu trong bảng xếp hạng là bộ phim Hóa ra em rất yêu anh do Lâm Ngạn Tuấn và Vạn Bằng thủ vai chính. Thống kê chỉ ra lượt xem trên Youtube của bộ phim này đạt 2,46 triệu view. Phim được chuyển từ tiểu thuyết Khâm Hà Dĩ Kham của tác giả Mộc Phù Sinh. Bộ phim được chấm 7,2 điểm trên nền tảng Douban với tỉ lệ 4 sao chiếm phần lớn. Không được quảng bá rầm rộ thế nhưng từ khi ra mắt Hóa ra em rất yêu anh được đánh giá là "tưới mát" và làm mới dòng phim ngôn tình. Khán giả dành nhiều lời khen cho diễn xuất của cặp đôi nam nữ chính tươi trẻ và tràn đầy năng lượng nhiệt huyết.

Theo sau Hóa ra em rất yêu anh là bộ phim Cũng chỉ là hạt bụi. Nam nữ chính của bộ phim là hai diễn viên trẻ Ngô Tuyên Nghi và Tất Văn Quân. Mặc dù bị khán giả Trung Quốc chê bai thậm tệ về diễn xuất của nữ chính thế nhưng trên nền tảng youtube bộ phim vẫn gặt hái được thành tích cao. Cụ thể phim đạt tổng lượng xem trên nền tảng này là 1,79 triệu. Có khá đông khán giả quốc tế nhận xét tích cực về phim, cuốn theo dòng chảy tình yêu của nam nữ chính.

Khúc biến tấu ánh trăng với sự tham gia của Đinh Vũ Hề và Ngu Thư Hân xếp ở vị trí thứ 3. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thanh Mỗi, và lên sóng vào ngày 20 tháng 5 năm 2021. Phim cũng từng lọt vào BXH các phim của Iqiyi có lượt tiếp cận cao nhất năm nay. Lượt xem trên youtube của phim ghi nhận là 1,7 triệu.

Châu Sinh như cố bị loạt phim ngôn tình hiện đại vượt mặt, chỉ đứng ở vị trí thứ 4 trong danh sách. Nhiều khán giả tỏ ra khá bất ngờ khi Châu Sinh như cố dù rầm rộ hơn nhưng lượt xem trên youtube lại không sánh bằng các tác phẩm ngôn tình. Với sự tham gia của Bạch LộcNhậm Gia Luân, tác phẩm Châu Sinh như cố đạt 1,4 triệu lượt xem. 

Xem thêm: Cảnh khóc của Cúc Tịnh Y leo hotsearch vì mang lại cảm giác vỡ òa, có thật sự như lời đồn?

Trên đây là danh sách 9 phim Hoa ngữ của Iqiyi được khán giả quốc tế xem nhiều nhất trong năm 2021:

1. Hóa ra em rất yêu anh (Lâm Ngạn Tuấn và Vạn Bằng)

2. Cũng chỉ là hạt bụi (Ngô Tuyên Nghi và Tất Văn Quân)

3. Khúc biến tấu ánh trăng (Đinh Vũ Hề và Ngu Thư Hân)

4. Châu Sinh như cố (Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc)

5. Nhất sinh nhất thế (Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc)

6. Miêu, thỉnh hứa nguyện (Nhậm Hữu Luân và Cát Hâm Di)

7. Một ngày biến thành em (Trương Tân Thành và Lương Khiết)

8. Yêu nhau dưới ánh trăng tròn (Cúc Tịnh Y và Trịnh Nghiệp Thành)

9. Mối tình đầu tuần hoàn (Thi Bá Vũ và Trần Hạo Vũ)

Xem thêm: Hé lộ tạo hình của Lương Triều Vỹ và Vương Nhất Bác trong phim điện ảnh 'Vô danh': Càng nhìn càng mê!

Chia sẻ

Bài viết

Tuệ Anh

Tin mới nhất