Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đặng Luân sánh đôi 'siêu ngọt ngào' bên đàn chị Nghê Ni sau 2 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ

Võ Phương
Chia sẻ

Sau 2 năm ở ẩn, không "chạy đua" trên mảng phim truyền hình dài tập, Đặng Luân chính thức trở lại đường đua màn ảnh, tham gia dự án Dạ Lữ Nhân cùng bạn diễn Nghê Ni.

Sáng ngày 20/7, tổ làm việc của Đặng Luân đã tổ chức lễ khai máy của dự án phim Dạ Lữ Nhân, với sự trở lại lần này được đánh giá là một bước chuyển mình đáng kinh ngạc của nam diễn viên kể từ sau Hương mật tựa khói sương hạ màn.

Xuất hiện tại buổi lễ khai máy, Đặng Luân sánh bước cùng đàn chị Nghê Ni, cũng là nữ chính của dự án lần này. Nam thần liên tục nở nụ cười rạng rỡ, vẫy tay chào mọi người. Đặc biệt, trong buổi khai máy lần này, đoàn phim tổ chức cho diễn viên phát lì xì nhân dịp khai máy lần này.

Ngoài tài năng diễn xuất "xuất thần" trong những bộ phim trước đó, Đặng Luân vẫn luôn gây ấn tượng với khán giả bởi ngoại hình điển trai, trẻ trung cùng nụ cười quyến rũ ở tuổi 28. So với hình ảnh cách đây mấy năm trước khi mới vào nghề, nam tài tử gần như không có dấu hiệu lão hóa trên gương mặt, ngày càng nam tính, như giới trẻ thường gọi theo cách nam diễn viên ngày càng "mlem" bất chấp.

Hình ảnh Đặng Luân tham gia ghi hình mới đây cho tập cuối Mật Thất mùa 3
Hình ảnh Đặng Luân tham gia ghi hình mới đây cho tập cuối Mật Thất mùa 3

Được biết, lần tái xuất mới đây của Đặng Luân đánh dấu sự trở lại sau thời gian 2 năm chưa có phim dài tập lên sóng. Trước Dạ Lữ Nhân, phim truyền hình gần nhất mà Đặng Luân góp mặt là Hương mật tựa khói sương mắt năm 2018 hợp tác cùng Dương Tử.

Hình ảnh Đặng Luân tham gia ghi hình mới đây cho tập cuối Mật Thất mùa 3

Dạ Lữ Nhân được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, kể về cuộc gặp gỡ kỳ lạ giữa Thịnh Thanh Nhượng (Đặng Luân) - một luật sư thời dân quốc và Tống Anh (Nghê Ni) - một nữ pháp y thời hiện đại.

Poster với hình ảnh Nghê Ni mờ, Đặng Luân rõ

0h tối ngày 11.7.1937, tại căn hộ 699 Thượng Hải, Thịnh Thanh Nhượng kết thúc công việc và trở về nhà, ánh sáng ở hành lang đột nhiên tắt.

10h tối ngày 11.7.2015, tại căn hộ 699 Thượng Hải, Tông Anh từ hiện trường hung án trở về nhà, ánh sáng ở hành lang đột nhiên loé lên.

Poster với hình ảnh Nghê Ni rõ, Đặng Luân mờ

Hai không gian và thời gian giao thoa nhờ một chiếc đèn trần. Thịnh Thanh Nhượng là một luật sư thời dân quốc, tính tình ôn hoà lịch sự, lỗi thời nhưng chính trực, vẻ ngoài hòa nhã, nội tâm mạnh mẽ. Tông Anh là một nữ pháp y thời hiện đại, lạnh lùng dũng cảm, làm việc quyết đoán, tạo cho người khác cảm giác cô là người đơn thuần và cố chấp.

Lần đầu gặp mặt, Thịnh Thanh Nhượng là “tiên sinh không vội” của Tông Anh, tay cầm một chiếc ô màu đen đưa cô đến bệnh viện. Lần thứ hai gặp mặt, anh ấy là vị khách thuê nhà đến từ một không gian và thời gian khác, anh ấy cầm theo hợp đồng thuê nhà năm dân quốc thứ 26. Không gian và thời gian giao thoa, đêm khuya tương phùng. Tình yêu của bọn họ vượt qua khoảng cách không gian và thời gian, một khi bùng nổ, chính là vĩnh viễn.

Nguồn vietsub: ALLENDENGvn - Đặng Luân 邓伦 VietNam Fanpage

Chia sẻ

Bài viết

Võ Phương

BÌNH LUẬN