Phim Ảnh

Đặng Luân - Dương Tử, Lý Thấm - Tiêu Chiến cũng không hay bằng cặp này, vừa hợp tác một lần liền cưới!

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Địch Lệ Nhiệt Ba - Cao Vỹ Quang, Dương Tử - Đặng Luân,... đã hợp tác nhiều lần nhưng vẫn không 'phim giả tình thật' được.

Đặng Luân - Dương Tử

Đầu tiên, chúng ta sẽ nói đến "cặp đôi màn ảnh" Đặng LuânDương Tử. Tính đến nay, hai người họ đã hợp tác với nhau được ba lần trong các bộ phim truyền hình. Đầu tiên là tuyệt phẩm cuối cùng của nữ tác giả Quỳnh Dao - Không phải hoa chẳng phải sương, tiếp đến là Hoan lạc tụng nhưng cả hai bộ phim truyền hình này không giúp cho danh tiếng của hai người được nhiều người biết đến. 

Mãi đến khi bộ phim cổ trang Hương mật tựa sương khói được phát sóng, Đặng Luân và Dương Tử mới có chỗ đứng vững chắc trong làng phim ảnh cũng như trở thành những diễn viên được nhiều nhà sản xuất phim săn đón. 

Tiêu Chiến - Lý Thấm

Tiêu Chiến Lý Thấm đã đóng phim chung với nhau khá nhiều lần bao gồm Đấu phá thương khung, Lang điện hạ, Khánh dư niên Tru tiên. Ở ba bộ phim đầu tiên, một người đảm nhận vai thứ còn một người đảm nhận vai chính và đến với bộ phim điện ảnh Tru tiên, hai nam nữ diễn viên đều đảm nhận vai nam nữ chính, có thể nói đây là lần hợp tác chính thức của hai người. Với số lần hợp tác nhiều như thế, không ít người hoài nghi hai người họ từng phim giả tình thật. 

Đấu phá thương khung
Lang điện hạ
Khánh dư niên
Tru tiên 1

Địch Lệ Nhiệt Ba - Cao Vỹ Quang

Cùng là "gà nhà" của Gia Hành, Địch Lệ Nhiệt Ba Cao Vỹ Quang đã đóng chung với nhau tận bảy lần. Nhiều khán giả cho rằng phản ứng hóa học của hai người họ rất tốt, nhất là bộ phim Tam sinh tam thế chẩm thượng thư. Những bộ phim hai người từng đóng chung gồm có Cổ kiếm kỳ đàm, Tình yêu thời weibo 2013, Nấc thang danh vọng, Ban Thục truyền kỳ, Ngạo kiều và định kiến, Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, Tam sinh tam thế chẩm thượng thư.

Nhậm Gia Luân - Nhiếp Hoan

Những "cặp đôi" nêu trên cũng không bằng hai nam nữ nghệ sĩ này, vì họ quyết định đi đến hôn nhân sau khi nên duyên trong một bộ phim Địch Nhân Kiệt: Bí ẩn ngọn lửa ma và hai người đó chính là Nhậm Gia LuânNhiếp Hoan. 

Nhiếp Hoan trong vai nữ phụ Lãng Nguyệt trong phim Địch Nhân Kiệt
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất