Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dàn trai đẹp trong ‘Gửi thời thanh xuân mỹ mãn ngọt ngào của chúng ta’

Vy Linh
Chia sẻ

"Gửi thời thanh xuân mỹ mãn ngọt ngào của chúng ta" là tập hợp của rất nhiều trai xinh gái đẹp. Đặc biệt là dàn nam diễn viên, người nào cũng đẹp trai và vô cùng có sức hút.

Trailer phim.

Gửi thời thanh xuân mỹ mãn ngọt ngào của chúng ta là bộ phim có nội dung kể về câu chuyện tình cảm của Triệu Phiếm Châu và Chu Tiêu trong suốt những năm tháng đại học. Bắt đầu từ không quen biết rồi sau đó là ấn tượng và cuối cùng là kiên quyết theo đuổi tình yêu. Triệu Phiếm Châu và Chu Tiêu đã cùng nhau viết nên một câu chuyện tình yêu vô cùng ngọt ngào và lãng mạn. Tuy xung quanh Triệu Phiếm Châu và Chu Tiêu đều có nhiều vệ tinh vô cùng ưu tú nhưng trong mắt hai người chì có đối phương là thích hợp nhất. Một người nhiệt tình, hoạt bát, nhiệt tình mơ mộng còn một người lãnh đạm, trầm tư, lạnh lùng, ít nói, vô tình đã thành những mảnh ghép hoàn hảo của cuộc đời nhau.

Chu Tiêu thích Triệu Phiếm Châu nhưng lúc đầu còn mông lung. Triệu Phiếm Châu thích Chu Tiêu là xác định dồn lực tổng tấn công: luôn theo Chu Tiêu mọi lúc mọi nơi, làm mọi thứ vì Chu Tiêu; trước mặt mọi người cũng thể hiện rõ sự quan tâm dành cho Chu Tiêu, nói thẳng với người đang theo đuổi mình rằng mình thích Chu Tiêu.

Nói chung chuyện tình yêu của Triệu Phiếm Châu và Chu Tiêu chính là một sự ngọt ngào, mỹ mãn mà mỗi chúng ta đều đã từng có hoặc đã từng ao ước có khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Cung Tuấn và Lưu Nhân ngữ cũng đã thể hiện vô cùng thành công vai diễn Triệu Phiếm Châu và Chu Tiêu.

Ngoài hai diễn viên chính, Gửi thời thanh xuân mỹ mãn ngọt ngào của chúng ta còn có một dàn diễn viên phụ vô cùng đẹp và tài năng. Trong số đó không thể kể đến những vai nam phụ rất được lòng người hâm mộ như Thái Á Tư, Tạ Dật Tinh hay Nhâm Nhất Dương.

Trước khi nói về nam phụ, không thể không nói đến nam chính Triệu Phiếm Châu.

Trong phim, Triệu Phiếm Châu là một chàng nam thần khoa pháp y, đẹp trai, học giỏi,nhưng tính tình lạnh lùng, khó gần. Tính cách bản thân cộng với đặc thù nghề nghiệp đã khiến Triệu Phiếm Châu trở thành người khá bí ẩn trong mắt mọi người. Có rất nhiều cô gái ngưỡng mộ Triệu Phiếm Châu nhưng chẳng ai dám lại gần. Chỉ có duy nhất Giả Y Thuần là dám mạnh dạn theo đuổi nhưng đáng tiếc Giả Y Thuần lại là một cô em trà xanh chính hiệu, luôn tỏ vẻ ngây thơ, vô tội nhưng thực chất nội tâm lại vô cùng phức tạp, đầy toan tính mưu mô.

Lúc chưa yêu, Triệu Phiếm Châu vô cùng lạnh lùng với mọi người xung quanh nhưng khi yêu rồi, Triệu Phiếm Châu lại biến thành người khác. Triệu Phiếm Châu chủ động theo đuổi Chu Tiêu, chủ động giúp đỡ Chu Tiêu mọi lúc mọi nơi. Đối với mọi người, Triệu Phiếm Châu không hề quan tâm nhưng chỉ cần có tiếng Chu Tiêu hoặc thấy ai nhắc tên Chu Tiêu là Triệu Phiếm Châu sẽ nhanh chóng bật chế độ hóng chuyện. Những chuyện trước đây Triệu Phiếm Châu không hay làm, không thích làm thì sau khi yêu Chu Tiêu, Triệu Phiếm Châu cũng tình nguyện làm. Đúng là ai rồi cũng khác, yêu rồi có khác. Triệu Phiếm Châu đẹp trai, thông minh, tài giỏi, lạnh lùng với tất cả mọi người, chỉ ngọt ngào duy nhất với một mình Chu Tiêu.

Clip.

Diễn viên vào vai Triệu Phiếm Châu là Cung Tuấn. Cung Tuấn sinh năm 1992, cao 1m86, tốt nghiệp đại học Đông Hoa. Các bộ phim Cung Tuấn từng tham gia phải kể đến như: Thịnh thế, Túy linh lung, Tuyệt thế thiên kim, Cô gái nhìn thấy mùi hương…

Bên cạnh Triệu Phiếm Châu, Thái Á Tư cũng là một nhân vật được rất nhiều khán giả yêu thích.

Thái Á Tư là bạn chơi rất thân với Chu Tiêu, gia đình hai bên cũng chơi với nhau nên Thái Á Tư và Chu Tiêu chơi với nhau không hề có chút khoảng cách nào. Thái Á Tư đẹp trai, dễ thương, hoạt bát, thân thiện lại còn là thiên tài máy tính. Khác với Triệu Phiếm Châu, Thái Á Tư như một bông hoa hướng dương đầy năng lượng, luôn truyền đến cho mọi người xung quanh một cảm giác tươi trẻ, tích cực. Tuy có hơi mê game, luôn tiêu hết tiền vào mấy trò chơi điện tử trên mạng nhưng Thái Á Tư cũng không hề bỏ bê việc học của mình.

Clip

Tình bạn của Chu Tiêu và Thái Á Tư cứ vô tư như thế nếu không có một ngày Thái Á Tư phát hiện ra bản thân thích Chu Tiêu. Từ một người ăn chơi vô lo vô nghĩ mà Thái Á Tư đã trở nên trầm lắng hẳn vì bao lần tỏ tình không thành công, thậm chí tình yêu của Thái Á Tư còn đi vào vô vọng khi Chu Tiêu và Triệu Phiếm Châu thành đôi.

Có một người như Thái Á Tư bên cạnh thật vui nhưng đáng tiếc Chu Tiêu chỉ coi Thái Á Tư như một người bạn không hơn không kém. Nếu như nam chính là của nữ chính, thì thôi nam phụ hãy về với vòng tay yêu thương của khán giả.

Thái Á Tư lúc đầu được coi là đối thủ của Triệu Phiếm Châu nhưng sau đó đã nhanh chóng bị xếp vào danh sách cựu đối thủ vì Chu Tiêu ngoài làm bạn thì hoàn toàn không có ý gì với Thái Á Tư. Tuy nhiên Thái Á Tư cũng khá thành công khi thỉnh thoảng cũng khiến Triệu Phiếm Châu ghen.

Diễn viên vào vai Thái Á Tư chính là Lý Ca Dương. Lý Ca Dương sinh năm 1997, từng được khán giả vô cùng yêu thích qua vai diễn Vân Trăn trong Bạn trai vi diệu của tôi 2.

Người tiếp theo, vừa xuất hiện đã khiến Triệu Phiếm Châu cảm thấy khó chịu, muốn đánh bay màu đó chính là Nhâm Nhất Dương.

Nhâm Nhất Dương là học sinh của Chu Tiêu, được Chu Tiêu nhận dạy gia sư môn tiếng Trung. Nhâm Nhất Dương đẹp trai, có chút lạnh lùng của Triệu Phiếm Châu lại có chút nghịch ngợm của Thái Á Tư. Nhâm Nhất Dương tuy chỉ xuất hiện có vài phút ngắn ngủi nhưng cũng đủ để khiến Chu Tiêu mệt nhoài vì vừa dạy học vừa làm giáo cụ trực quan. Việc Chu Tiêu tốn nhiều tâm huyết vào cậu học trò đẹp trai này đã khiến Triệu Phiếm Châu ghen và lập tức yêu cầu Chu Tiêu nghỉ dạy.

Clip

Vai diễn Nhâm Nhất Dương được giao cho nam người mẫu trẻ Nhâm Thế Hào thể hiện. Nhâm Thế Hào sinh ngày 14 tháng 9 năm 2001, cao 1m87, cao ráo đẹp trai, có chút lạnh lùng nhưng cũng có nét đáng yêu, ngây thơ; tuy là người mới nhưng cũng đã có một số lượng người hâm mộ nhất định.

Tình địch đẹp trai đã đành, bạn của Triệu Phiếm Châu cũng đẹp trai không kém. Nổi bật nhất đó là Tạ Dật Tinh- vận động viên cầu lông chuyên nghiệp khá nổi tiếng.

Tạ Dật Tinh là bạn cùng phòng của Triệu Phiếm Châu, tính tình hoạt bát năng động nhưng vô cùng tự luyến. Tuy ngày ngày thích gây náo loạn để mọi người chú ý đến mình nhưng bản thân Tạ Dật Tinh cũng là một người tài năng. Ngoài ra, Tạ Dật Tinh còn rất chân thành và chung tình. Vì thích Chu Lộ mà Tạ Dật Tinh suốt ngày quanh quẩn bên Chu Lộ, bằng lòng đứng như tượng cả ngày trong khi bản thân lại là người thích vận động. Vì Chu Lộ mà Tạ Dật Tinh gây gổ với Trần Vũ khi biết Trần Vũ bắt cá hai tay.

Người như Tạ Dật Tinh quả là vô cùng đáng yêu, cần tài năng có tài năng, cần hài hước có hài hước, cần chung thủy có chung thủy. Chu Lộ lúc đầu bị sự ga lăng của Trần Vũ hạ gục, nhưng hi vọng sẽ sớm ngày nhận ra sự chân thành của Tạ Dật Tinh.

Clip

Vai diễn Tạ Dật Tinh do nam diễn viên Vãn Nhan Lạc Nhung thủ vai. Vãn Nhan Lạc Nhung là một diễn viên trẻ mới tham gia diễn xuất trong hai bộ phim đó là Khoảng cách năm ánh sáng giữa anh và em 2 Gửi thời thanh xuân mỹ mãn ngọt ngào của chúng ta. Hi vọng sự nghiệp của Vãn Nhan Lạc Nhung sau hai bộ phim này sẽ có nhiều phát triển hơn.

Chia sẻ

Bài viết

Vy Linh

BÌNH LUẬN