Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dàn Titan khổng lồ trong 'Attack On Titan' cũng phải... mặc quần áo khi đến Malaysia

Migi
Chia sẻ

Không biết tiệm may "có tâm" nào sẵn sàng bỏ ra lượng vải lớn để chuẩn bị xiêm y, áo quần đầy đủ cho lũ Titan ăn thịt ng.ười thế nhỉ?

Attack On Titan (Đại chiến Titan) là bộ manga nổi tiếng của Nhật Bản do tác giả Isayama Hajime chấp bút. Bộ chuyện xoay quanh cuộc chiến không hồi kết giữa loài người và Titan - những sinh vật biến dị khổng lồ và khát máu, lấy chính con người làm thức ăn cho mình.

Dàn Titan khổng lồ trong 'Attack On Titan' cũng phải... mặc quần áo khi đến Malaysia

Sau khi ra mắt bộ truyện đầu tiên năm 2009, Attack On Titan nhanh chóng trở nên nổi tiếng trong nước mà còn lan rộng ra khu vực châu Á và thế giới. Bộ truyện tranh cũng được mua bản quyền để chuyển thể thành game, phim hoạt hình và phim điện ảnh live-action. 

Attack On TiTan bản live-action.

Ai từng mê mệt phim hay bộ truyện Attack On Titan đều biết những con Titan trong phim là loài Cự nhân sở hữu thân hình to lớn, cả người chẳng có một mảnh vải che thân. Chúng chuyên tìm kiếm và ăn tươi nuốt sống con mồi là loài người vô tội. Chính diện mạo xấu xí, đáng ghê tởm của Titan cũng là một phần để lại ấn tượng trong lòng khán giả khi theo dõi tác phẩm.

Loài Titan không hề mặc trang phục/

Tuy nhiên, sự việc "dở khóc dở cười" xảy ra ở Malaysia, một quốc gia vốn có truyền thống ăn mặc kín kẽ, khá khắt khe về trang phục của con người. Do đó, khi ra mắt tại quốc gia này và một số nước khác, Attack On Titan bị cấm đoán vì vi phạm thuần phong mỹ tục về trang phục.

Và để lách luật, không có cách nào tốt hơn là phía Malaysia đã... mặc quần áo cho các Titan một cách vô cùng điệu nghệ. Như thế này, phía cục kiểm duyệt văn hóa Malaysia cũng chẳng thể bắt bẻ gì thêm ngoài việc thắc mắc rằng ai đã "rảnh rỗi" mà may đồ cho lũ Titan khát máu thế nhỉ?

Phía nhà sản xuất đã... mặc quần áo cho Titan khi đến Malaysia để phù hợp với phong tục của đất nước này.

Dưới đây là một số hình ảnh các Titan được mặc quần áo trong Manga của Malaysia:

Bức ảnh trước và sau khi chỉnh sửa.
Ngoài quần dài và váy thì các Titan còn mặc thêm quần đùi và đồ lót.
Quả là một sự sáng tạo thông minh và không kém phần hài hước để tránh kiểm duyệt đúng không nào!
Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN