Phim Ảnh

Sau tranh cãi diễn giả, dân tình phát hiện Cúc Tịnh Y tiếp tục làm giả trong ngày khai máy phim mới

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Vào ngày khai máy, cư dân mạng chỉ quan tâm đến vẻ ngoài xinh đẹp và tóc tai của Cúc Tịnh Y thay vì 'ngó xem' phản ứng hóa học của hai nam nữ chính như thế nào.

Sau một loạt phim cổ trang như Như ý phương phi, Mộ nam chi, Thư sinh xinh đẹp,... thì cuối cùng, Cúc Tịnh Y đã thử thách bản thân mình với bộ phim truyền hình hiện đại Hãy yêu nhau dưới ánh trăng rằm. Được biết, lần này cựu thành viên của nhóm SNH48 sẽ đóng cùng với nam diễn viên Trịnh Nghiệp Thành. Nhiều cư dân mạng đều tỏ ý mong chờ vì thật khó để thấy cô nàng đóng phim hiện đại. 

Vào chiều ngày 29/11, bộ phim Hãy yêu nhau ánh trăng do Cúc Tịnh Y và Trịnh Nghiệp Thành đóng chính đã chính thức khai máy. Thông thường, người xem sẽ để ý xem cặp đôi nam nữ chính có hợp nhau, có phản ứng hóa học gì hay không nhưng lần này lại có chút khác lạ, không ít cư dân mạng chỉ chăm chú quan tâm đến vẻ ngoài của cô nữ chính trong phim. Không ít người cho rằng Cúc Tịnh Y đội tóc giả để giữ hình tượng tóc nhiều của bản thân. 

Đối với việc này, nhiều cư dân mạng cho rằng đây không phải lần đầu tiên mà Cúc Tịnh Y chăm sóc đến hình tượng thần tượng của mình, còn nói cô làm giả. Tuy nhiên cũng có người cho rằng tóc tai của người ta cũng phải quan tâm đến và nói những người kia lo quá xa. 

Đây không phải lần đầu tiên cô nàng gặp phải tình trạng chê bai của cư dân mạng. Trước đó, cô nàng bị tố đóng phim "giả trân" và chơi đùa với IQ của người xem trong cảnh phim bị bắt cóc trong Như ý phương phi

Nhiều khán giả bình luận như sau: "Cô đóng phim chứ không phải đi thảm đỏ, làm ơn để tâm một chút, kính nghiệp một tí được không? Make-up không hề thay đổi dù để tang, rồi cắn khăn như cắn bông trang điểm, sau này làm ơn đóng thật một chút". Ngoài ra, cô còn vướng phải những lần chê bai của cư dân mạng như đeo khẩu trang size lớn, đệm vai,...

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất