Phim Ảnh

Dân tình nghi ngờ Vương Nhất Bác mắc chứng OCD vì một hành động nhỏ

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Nhiều cư dân mạng không ngờ rằng Vương Nhất Bác ăn uống nhã nhặn và có yêu sạch sẽ đến mức vượt ngoài tưởng tưởng.

Thời gian gần đây, Vương Nhất Bác luôn có mặt trong đoàn phim Phong khởi Lạc Dương. Nam nghệ sĩ luôn mang đến một cảm giác của một vị thư sinh nhã nhặn khi khoác trên người bộ trang phục cổ trang màu trắng và hình ảnh này trông khác biệt với phong cách võ hiệp trước kia. Nhiều cư dân mạng và fan cũng cảm thấy khá mới mẽ với lần thử thách hình tượng mới mẽ này của anh chàng. 

Hình tượng của Bách Lý Hoằng Nghị
Vương Nhất Bác đang cùng ê-kíp thảo luận về phim

Gần đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn video hậu trường của đoàn phim Phong khởi Lạc Dương. Lúc đó, nam nghệ sĩ cùng đạo diễn cùng với nhân viên đang bàn bạc về nội dung của phim, Vương Nhất Bác cũng rất nghiêm túc nghe diễn giải. Dù bây giờ là một sao nam nổi tiếng nhưng anh vẫn giữ tính khiêm tốn vốn có của bản thân và cũng vì thế, nhiều người hợp tác với anh chàng xong đều trở thành những người bạn thân thiết và cũng có nhiều lời tán thưởng cho anh. 

Sau khi thảo luận xong, đạo diễn và trợ lý rời đi, Vương Nhất Bác và bạn diễn nói chuyện nhưng hình ảnh tiếp theo làm cho không ít dân mạng kinh ngạc. Không thể nghĩ rằng nam nghệ sĩ 9X là một chàng trai yêu sạch sẽ; trước khi dùng cơm, anh chàng lấy ra một tờ giấy và không ngừng lau đôi đũa của mình, lau một lúc thì anh mới yên tâm dùng cơm. 

Không ngừng lau đũa
Sau đó vừa ăn vừa trò chuyện
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin mới nhất