Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dàn sao nam Kbiz được yêu thích nhất tại Nhật: Song Kang bét bảng, sốc nặng với thứ hạng của V (BTS)

Anh Tú
Chia sẻ

V (BTS), Song Kang, Nam Joo Hyuk... hiện đang là những diễn viên trẻ được yêu thích nhất tại Nhật Bản.

Mới đây, trang web Rankingoo của Nhật Bản đã tổ chức cuộc bình chọn "Lứa diễn viên nổi tiếng tại Hàn Quốc trong độ tuổi từ 20 - 30 tuổi được yêu thích nhất", không ngoài dự đoán khi Song Kang, Nam Joo Hyuk hay Cha Eun Woo đều lọt vào top 10 người có thứ hạng cao nhất. 

Top 10 sao Hàn được yêu thích nhất do Jnet bình chọn:

10. Kim Yo Han

9. Song Kang 

8. D.O (EXO)

7. Yeo Jin Goo

6. Lee Hyun Woo

5. Nam Joo Hyuk 

4. Cha Eun Woo 

3. Yoo Seung Ho 

2. Park Bo Gum 

1. V - Kim Tae Hyung (BTS)

Chắc hẳn, thứ hạng của V (BTS) sẽ khiến nhiều người bị ngỡ ngàng. Bởi vốn dĩ người ta chỉ biết đến V với tư cách là thành viên "nhóm nhạc toàn cầu" BTS, còn với vai trò diễn viên, nam thần tượng chỉ đóng một bộ cổ trang duy nhất Hwarang (Hoa Lang) hợp tác cùng Park Seo Joon, Park Hyung Sik, Goo Ara... 

V (BTS) trong phim Hwarang. 

Hơn nữa, tuyến nhân vật của V chỉ là vai phụ, không có nhiều đất diễn, ấy thế mà Tae Hyung vẫn có thể giành được ngôi đầu bảng với số lượt bình chọn cao nhất, hơn hẳn các diễn viên chuyên nghiệp khác. 

Xem thêm: Lee Jong Suk gây choáng với ngoại hình khác lạ, netizen nhận mãi không ra

Tên tuổi của của Park Bo Gum chỉ thực sự nổi lên sau siêu phẩm Reply 1988 (Lời hồi đáp 1988) và sau đó là Moonlight Drawn By Clouds (Mây Hoa Ánh Trắng)Encounter (Gặp Gỡ). 

Park Bo Gum trong Reply 1988. 

Không những sở hữu ngoại hình nam thần sáng màn ảnh, lối diễn xuất tự nhiên, tinh tế, Park Bo Gum còn ghi điểm với khán giả nhờ nhân cách tốt và thông minh. 

Park Bo Gum xếp thứ 2 toàn bảng. 

"Em trai quốc dân" Yoo Seung Ho đã xuất sắc dành được thứ hạng khá cao. Vốn xuất thân là ngôi sao nhí, diễn xuất của anh chưa bao giờ là điều phải bàn cãi. 

Ngay khi trên đỉnh cao sự nghiệp, Yoo Seung Ho bất ngờ thông báo nhập ngũ và lặn mất tăm trong vòng gần 2 năm. Sau khi quay trở lại, anh chàng đã rất tích cực hoạt động nghệ thuật với nhiều dự án, kịch bản đa dạng nhưng vẫn chưa thể lấy lại được hào quang của ngày trước. 

Ngoài ra, Cha Eun Woo, Nam Joo Hyuk và Song Kang cũng chiếm trọn một suất trong lần bình chọn này. Nam Joo Hyuk cùng Song Kang vừa mới đây đã còn màn "thách đấu" khá căng giữa Tuổi 25, Tuổi 21 (Twenty Five, Twenty One)Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết  (Forecasting Love and Weather ). 

Vai diễn Baek Yi Jin có lẽ sẽ là vai diễn để đời nhất trong sự nghiệp của Nam Joo Hyuk cho đến hiện tại. 
Song Kang. 

Xem thêm: Lan Phương gây tranh cãi vì đài từ tệ, khó lên hàng diễn viên thực lực?

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN