Phim Ảnh

Phim Ảnh

Khi sao Hoa ngữ bị gọi nhầm tên: Triệu Lệ Dĩnh mỉm cười, Ngu Thư Hân phản ứng dí dỏm, Nhiệt Ba đứng hình

Tuệ Anh
Chia sẻ

Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh,.. từng là những ngôi sao Hoa ngữ bị gọi nhầm tên trên sóng truyền hình và cách ứng xử của họ.

Dường như việc bị gọi nhầm tên nghệ sĩ không còn là chuyện lạ lẫm trong giới giải trí xứ Trung. Ngay cả những minh tinh đình đám, những ngôi sao được hàng triệu người yêu mến như Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch,... cũng cùng chung số phận từng bị người khác gọi nhầm tên. Trước tình huống đầy ngang trái này, mỗi người sẽ có những cách phản ứng riêng.

Trong một sự kiện trong nước tổ chức vào năm 2019, ba nữ ngôi sao Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na TrátLâm Duẫn đã đứng cùng nhau trên sân khấu. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì nếu như MC Chu Đan không liên tục gọi nhầm tên ba "bóng hồng" xinh đẹp đang tỏa sáng rực rỡ. Ba cô gái vướng phải tình huống "dở khóc dở cười" vì bị gọi nhầm tên và phản ứng của ba người hoàn toàn khác nhau. 

Cổ Lực Na Trát
Lâm Duẫn
Địch Lệ Nhiệt Ba

Chẳng hạn như khi Na Trát bị gọi nhầm thành Địch Lệ Nhiệt Ba, cô nàng chỉ biết cười gượng, khuôn mặt tỏ rõ sự không thoải mái. Còn khi "mỹ nhân Tân Cương" Địch Lệ Nhiệt Ba bị MC gọi nhầm thành Cổ Lực Na Trát, cô nàng bất chợt đứng hình nhưng nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và trả lời câu hỏi. Người tiếp theo bị nhầm tên chính là Lâm Duẫn, MC đã đọc tên cô thành Yoona. Phải chăng do MC run quá khi đứng cạnh những nàng hoa đán lộng lẫy và tài năng?

Một sự cố khác khiến đôi bên cùng ngại ngùng là khi Hình Chiêu Lâm xuất hiện tại sân bay có rất đông người hâm mộ vây quanh anh. Đáng nói thay vì gọi tên mỹ nam Song thế sủng phi, mọi người liên tục hò reo tên Dương Dương. Trong tình huống trên, Hình Chiêu Lâm tỏ ra không mấy vui vẻ và nói: "Nếu còn gọi tôi là Dương Dương tôi sẽ trợn mắt đấy."

Hình Chiêu Lâm và Dương Dương giống nhau đến vậy sao?

Xem thêm: 10 phim Hoa ngữ có điểm Douban cao nhất 2021: Phim mới của Tôn Lệ đứng áp chót

Trong một sự kiện phát trực tiếp, Lý Gia Kỳ đã đề cập đến hai cô gái Lưu Vũ Hân và Ngu Thư Hân. Đáng nói anh chàng vô tình gọi nhầm tên Ngu Thư Hân thành Lưu Vũ Hân, nhưng ngay sau đó anh đã nhận ra và lên tiếng xin lỗi. Ngu Thư Hân liền nói không sao, thậm chí còn trêu đùa lại Lý Gia Kỳ. Thoạt nhìn có thể nghĩ cách ứng xử của cô nàng có gì đó hơi sai sai tuy nhiên nó rất dí dỏm và giải quyết được sự bối rối của Lý Gia Kỳ.

Lưu Vũ Hân
Ngu Thư Hân

Dương Mịch từng bị cánh truyền thông nước ngoài nhận nhầm thành Phạm Băng Băng khi tham gia một sự kiện thời trang. Sau khi trở về từ sự kiện đó và được mọi người hỏi thăm khi bị nhầm lẫn như vậy, Dương Mịch đã chia sẻ rằng đàn chị Phạm Băng Băng rất đẹp. Việc bị gọi nhầm như vậy với cô là một sự tán thưởng. Dương Mịch vừa tinh tế vừa khéo léo khi trả lời về sự cố này. 

Dương Mịch

Triệu Lệ Dĩnh là mỹ nhân tiếp theo cũng từng rơi vào tình trạng éo le khi tên của mình bị "biến dạng". Cụ thể MC Phùng Tiểu Cường đã gọi nhầm tên cô thành Tịnh Dĩnh, tuy nhiên nàng hoa đán xinh đẹp hoàn toàn không bận tâm. Thay vào đó, cô luôn tươi cười và giao tiếp với Phùng Tiểu Cương một cách hào phóng. Từ chuyện vặt vãnh này, Triệu Lệ Dĩnh nổi tiếng không phải là không có lý, cô không chỉ có kỹ năng diễn xuất vững vàng mà còn rất khiêm tốn, đó là lý do cô được rất nhiều người yêu thích. 

Triệu Lệ Dĩnh

Tống Uy Long cũng đã từng là "nạn nhân" của người hâm mộ. Khi vừa xuống máy bay và di chuyển lên xe anh bị bao vây bởi đám đông người hâm mộ. Tuy nhiên, đám đông liên tục hô lớn tên Hồ Nhất Thiên thay vì gọi tên Tống Uy Long. Anh chàng đã nhanh chóng giải vây cho chính mình bằng cách nói lớn: "Nhầm người rồi".

Xem thêm: Chưa xa Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc vội tìm lại 'người tình màn ảnh' La Vân Hi trong phim mới?

Chia sẻ

Bài viết

Tuệ Anh

BÌNH LUẬN