Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dàn sao Hoa Ngữ 'tê tái' sải bước trên thảm đỏ âm 6 độ C: Ngô Kinh kêu trời không thấu!

Thiên Bình
Chia sẻ

Những khoảnh khắc dở khóc dở cười của dàn sao Hoa Ngữ khi đối diện với cái lạnh âm 6 độ C lúc khoe sắc trên thảm đỏ.

Vào tối ngày 16/10 vừa qua, Tuần lễ phim hành động quốc tế Thành Long đã diễn ra thành công tốt đẹp, rất nhiều ngôi sao đã đến tham dự và khung cảnh vô cùng sôi động. Nhưng thời tiết lại không như ý, nhiệt độ hôm đó giảm mạnh, xuống tới âm 6 độ, các ngôi sao đến tham gia sự kiện đều mặc áo mỏng tang, trên thảm đỏ run bần bật với điệu bộ tê tái.

Trong số đó, Ngô Kinh mặc vest, trong thời tiết lạnh giá, nam diễn viên không còn phong thái của người nổi tiếng. Anh "khua tay múa chân" trong suốt quá trình, thậm chí còn di chuyển theo vòng tròn để giữ nhiệt cơ thể. Khán giả thường thấy dáng vẻ anh hùng, cool ngầu của Ngô Kinh trong các bộ phim, nhưng bây giờ anh ấy đang run chân vì lạnh, trông rất đáng yêu.

Xem thêm: Thành Long, Châu Tinh Trì và dàn sao lớn bị 'vả mặt' cực mạnh vì từng hết lời khen ngợi Ngô Diệc Phàm

Các sao nam khác đứng cạnh Ngô Kinh cũng không khá hơn là bao, Vương Bảo Cường nắm chặt tay mình và xoa xoa tay để tránh rét, Hoàng Bột, Lý Trị Đình và những minh tinh khác cũng làm hành động tương tự. Thành Long đút tay vào túi quần, rụt cổ lại trò chuyện với Ngô Kinh. Đều là siêu sao trong giới điện ảnh nên họ thường xuất hiện với diện mạo bảnh bao, tươi tắn, lần này sải bước thảm đỏ dưới thời tiết âm 6 độ đã tạo ra những khoảnh khắc dở khóc dở cười của dàn sao Hoa Ngữ.

Trong hậu trường, Ngô Kinh liên tục xoa tay và nói đùa với phóng viên: "Chúng tôi chật vật như vậy, chắc mấy người chụp đắc ý lắm phải không?". Trong những ngôi sao tham dự, mỗi Trương Thiếu Hàm là người tự tin và thoải mái nhất khi cô đã "thủ sẵn" chiếc áo khoác lông rất dày để biểu diễn trên sân khấu. Sao nữ thế hệ 10X - Tưởng Y Y ngồi co co vì chiếc váy hở vai, cô phải mặc thêm áo ấm dày để đỡ lạnh.

Mặc dù quá trình của Tuần lễ phim hành động quốc tế Thành Long có chút "gập ghềnh" nhưng kết thúc vẫn rất mỹ mãn!

Xem thêm: Nổi tiếng chuyên 'thả dê' nhưng vì sao Thành Long lại chẳng dám đụng chạm Cảnh Điềm?

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình

BÌNH LUẬN