Phim Ảnh

Dàn sao 'Hậu cung Chân Hoàn truyện' năm nào 'phá đảo' Bạch Ngọc Lan lần thứ 27

Phượng Nguyễn - CTV
Chia sẻ

Ngày 21 tháng 5, danh sách đề cử giải Bạch Ngọc Lan lần thứ 27 diễn ra tại Thượng Hải đã chính thức được công bố. Có thể nói "Hậu cung Chân Hoàn truyện" năm nào đã "thắng đậm" tại mùa giải này.

Theo nguồn tin, Liên hoan phim Bạch Ngọc Lan lần thứ 27 sẽ được tổ chức tại Thượng Hải từ ngày 6/6/2021 đến ngày 10/6/2021. Đây là một trong những Liên hoan phim truyền hình lớn và uy tín nhất tại Trung Quốc. Theo danh sách được công bố, bộ phim được đề cử giải "Phim truyền hình Trung Quốc xuất sắc nhất" gồm có: Đại giang đại hà 2 (大江大河2), Thời đại giác ngộ (觉醒的时代), Lưu kim tuế nguyệt (流金岁月), Sơn hải tình (山海情), Trang đài (装台)...

Danh sách đề cử "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất" gồm có: Nghê Ni (Lưu kim tuế nguyệt), Nhiệt Y Trát (Sơn hải tình), Đàm Tùng Vận (Lấy danh nghĩa người nhà), Đồng Dao (30 chưa phải là hết), Diêm Ni (Trang đài).

Danh sách đề cử "Nam diễn viên chính xuất sắc nhất" gồm có: Trần Kiến Bân (Tam Xoa Kích), Hoàng Hiên (Sơn Hải Tình), Vương Khải (Đại Giang Đại Hà 2), Vu Hòa Vĩ (Thời Đại Thức Tỉnh)Trương Gia Ích (Trang Đài).

Danh sách đề cử "Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất" gồm có: Mao Hiểu Đồng (30 chưa phải là hết), Nhậm Mẫn (Thanh bình lạc)...

Sau khi danh sách này được công bố, dân mạng xứ Trung đã xôn xao bày tỏ rằng: Hậu cung Chân Hoàn truyện chính là nhà chiến thắng lớn nhất! Bởi tại mùa giải Bạch Ngọc Lan này, Tứ lang (Trần Kiến Bân), Thuần Quý nhân (Đàm Tùng Vận), Anh Quý nhân (Mao Hiểu Đồng), Ninh Tần (Nhiệt Y Trát) đều có tên trong danh sách.

1. Trần Kiến Bân- Hoàng đế Ung Chính

Trần Kiến Bân sinh năm 1970. Trong Hậu cung Chân Hoàn truyện, anh đã thể hiện thành công vai Hoàng Đế Ung Chính có tài trị quốc nhưng luôn lạnh lùng và tàn nhẫn. Cả cuộc đời Ung Chính luôn lưu giữ trong lòng hình bóng của Thuần Nguyên hoàng hậu, mà từ đó vô tình khiến Chân Hoàn trở thành vật thế thân, kéo theo một loạt bi kịch sau đó.

Tại mùa giải Bạch Ngọc Lan năm nay, Trần Kiến Bân được đề cử khi tham gia vai nam chính trong bộ phim Tam xoa kích có đề tài cảnh sát đấu tranh với tội phạm.

Xem thêm: Phim cung đấu Thanh triều theo các đời vua: Như Ý - Chân Hoàn truyện là đời con cháu của Bộ bộ kinh tâm

2. Đàm Tùng Vận - Thuần quý nhân

Thuần quý nhân là một phi tần còn nhỏ tuổi, kết bạn với Chân Hoàn. Tính tình thuần khiết, sau do nghe lén chuyện của Niên Thế Lan mà bị dìm đầu xuống hồ tử mạng và được Ung Chính truy phong làm quý nhân.

Trong mùa giải Bạch Ngọc Lan lần này, Đàm Tùng Vận là tiểu hoa 9X duy nhất được đề cử. Với vai diễn Lý Tiêm Tiêm trong bộ phim Lấy danh nghĩa người nhà, Đàm Tùng Vận đã thể hiện xuất sắc một cô bé tính tình ương ngạnh, nhưng lương thiện và ấm áp. Bằng diễn xuất của mình, Đàm Tùng Vận đã hoàn toàn hòa nhập vào vai diễn khiến khán giả thực sự phải trầm trồ trước thực lực của cô.

3. Nhiệt Y Trát - Ninh Tần

Ninh Tần là một cô gái xuất thân hàn vi, là sử nữ thuần ngựa của Bách Tuấn viên, sau đó được phong làm tần phi. Ninh Tần thầm yêu Doãn Lễ (em trai Hoàng đế), dùng chu sa trộn trong đan dược khiến Ung Chính sôi trào khí huyết mà chết. Sau khi Tân Đế đăng cơ thì Ninh Tần tự vẫn.

Nhiệt Y Trát đã hóa thân thành cô gái nông thôn với diễn xuất giàu cảm xúc trong Sơn hải tình. Và tên của Nhiệt Y Trát được lọt vào danh sách đề cử giải Bạch Ngọc Lan chính là một minh chứng cho sự thành công của vai diễn này.

4. Mao Hiểu Đồng - Anh quý nhân

Anh quý nhân là thị tỳ lâu năm của Doãn Lễ, được Ngọc Ẩn đưa vào cung để luôn có người bên cạnh nói giúp Quả vương phủ. Sau khi nhập cung được Ung Chính sủng ái. Do dung mạo xinh đẹp tao nhã mà bị Tam A ca Hoằng Thời để ý, theo đuổi và còn viết thư tình. Bức thư bị Kính quý phi phát giác, Hoàng hậu vì bảo vệ Hoằng Thời mà kiến nghị Ung Chính ban chết Anh quý nhân.

Với vai diễn phụ trong bộ phim 30 chưa phải là hết, Mao Hiểu Đồng đã khắc họa thành công vai diễn một cô gái 30 tuổi có tính cách chân thật, trong sáng hồn nhiên.

Thật tình cờ khi Tứ lang và "3 phi tần của anh" đều được đề cử trong giải Bạch Ngọc Lan năm nay. Hoặc cũng có thể nói, Hậu cung Chân Hoàn truyện rất biết cách tuyển chọn nhân tài. Trước đó, năm 2016, nữ chính của bộ phim là Tôn Lệ cũng từng trở thành "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất" tại giải Bạch Ngọc Lan lần thứ 22.

Chia sẻ

Bài viết

Phượng Nguyễn - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất