Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rộ tin dàn nữ thần Kim Ưng mùa trước sẽ quy tụ trên sân khấu năm nay, Dương Tử, Lý Thấm 'chạy ngay đi'

Hạ Băng
Chia sẻ

Có thông tin cho biết dàn nữ thần Kim Ưng các mùa trước như Lưu Diệc Phi, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi… sẽ tái hợp trên sân khấu năm nay.

Cứ 2 năm 1 lần, Lễ trao giải Kim Ưng sẽ được tổ chức. Trước khi tranh giải Thị hậu thì danh xưng Nữ thần Kim Ưng chính là thứ mà nhiều sao nữ Hoa ngữ nhắm đến. Năm nay, có thông tin cho biết phía ban tổ chức Lễ trao giải Kim Ưng sẽ mời các nữ thần mùa trước cùng xuất hiện trên sân khấu.

Rộ tin dàn nữ thần Kim Ưng mùa trước sẽ quy tụ trên sân khấu năm nay, Dương Tử, Lý Thấm 'chạy ngay đi' Ảnh 1

Cụ thể, trên Weibo xuất hiện thông tin tiết lộ rằng, năm nay phía ban tổ chức Lễ trao giải Kim Ưng sẽ “chơi lớn” khi mời các nữ thần mùa trước tái xuất. Để có thể thực hiện được việc này, đơn vị tổ chức đang tích cực sắp xếp thời gian để khớp với lịch trình của các sao nữ từng trở thành Nữ thần Kim Ưng.

Thông tin này vừa đưa ra đã nhanh chóng leo lên top 3 hotsearch bảng giải trí và top 5 bảng chung. Nếu thành công, năm nay khán giả theo dõi Lễ trao giải Kim Ưng sẽ được chứng kiến khoảnh khắc có 1 không 2 tại Cbiz khi dàn mỹ nhân đình đám cùng hội tụ trên sân khấu. Danh sách Nữ thần Kim Ưng các mùa trước gồm có: Lưu Diệc Phi (2006), Lý Tiểu Lộ (2008), Vương Lạc Đan (2010), Lưu Thi Thi (2012), Triệu Lệ Dĩnh (2014), Đường Yên (2016), Địch Lệ Nhiệt Ba (2018) và Tống Thiến (2020).

Rộ tin dàn nữ thần Kim Ưng mùa trước sẽ quy tụ trên sân khấu năm nay, Dương Tử, Lý Thấm 'chạy ngay đi' Ảnh 2

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng chắc chắn phía ban tổ chức sẽ không thể mời được hết các Nữ thần Kim Ưng quay trở lại. Khó nhất phải kể đến Lý Tiểu Lộ - sao nữ bị khán giả tẩy chay sau bê bối ngoại tình, phản bội chồng là Giả Nãi Lượng.

Rộ tin dàn nữ thần Kim Ưng mùa trước sẽ quy tụ trên sân khấu năm nay, Dương Tử, Lý Thấm 'chạy ngay đi' Ảnh 3

Trong khi đó, cuộc đua cho vị trí Nữ thần Kim Ưng năm nay gồm 4 ứng viên là Dương Tử, Lý Thấm, Đàm Tùng Vận và Cổ Lực Na Trát. Trong đó, người có cơ hội cao nhất là Dương Tử và Lý Thấm. Thế nhưng, đứng trước thông tin các Nữ thần Kim Ưng mùa trước sẽ cùng tái hợp, fan của 2 nàng tiểu Hoa đã yêu cầu thần tượng “chạy ngay đi”. Bởi lẽ so về nhan sắc, cả Dương Tử và Lý Thấm đều khó mà so sánh được với các nữ thần mùa trước.

Rộ tin dàn nữ thần Kim Ưng mùa trước sẽ quy tụ trên sân khấu năm nay, Dương Tử, Lý Thấm 'chạy ngay đi' Ảnh 4
Rộ tin dàn nữ thần Kim Ưng mùa trước sẽ quy tụ trên sân khấu năm nay, Dương Tử, Lý Thấm 'chạy ngay đi' Ảnh 5

Hiện tại, ngoài việc mong đợi xem ai sẽ là Nữ thần Kim Ưng năm 2022, cư dân mạng còn vô cùng mong đợi màn tái hợp của các mỹ nhân mùa trước trên sân khấu.

Xem thêm: Huyền Lizzie nửa đêm công khai xin lỗi khán giả xem phim Thương Ngày Nắng Về, chuyện gì đây?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN