Phim Ảnh

James Jirayu, Nine Naphat và dàn nam thần của TV3 Thái Lan sở hữu chiều cao trên 1m80

Hướng Dương
Chia sẻ

Không chỉ sở hữu gương mặt điển trai đốn tim fan nữ, dàn nam thần của TV3 Thái Lan còn sở hữu chiều cao khủng trên 1m80.

CH3 được biết đến là nhà đài lớn mạnh thứ hai ở Thái Lan sau "ông trùm" CH7. Với gần 50 năm xây dựng và phát triển TV3 Thái Lan ngày càng khẳng định được vị thế và chỗ đứng trong làng giải trí. Nhà đài được biết đến qua việc sở hữu nhiều minh tinh hàng đầu tại Thái Lan hiện nay. Những ngôi sao trực thuộc nhà đài không chỉ có ngoại hình nổi bật mà còn có năng lực diễn xuất và tầm ảnh hưởng cao trong giới giải trí. 

Dàn sao nam của TV3 Thái Lan khiến khán giả nữ phát cuồng vì vừa có gương mặt điển trai, khả năng diễn xuất tài tình và chiều cao vô cùng lý tưởng. Vóc dáng là lợi thế quan trọng giúp các sao nam ghi điểm trong lòng khán giả xem truyền hình. Vừa qua trang CH3 Plus đã có thống kê những nam diễn viên trực thuộc nhà đài sở hữu chiều cao từ 1m80 trở lên. Tin chắc rằng chiều cao thật của dàn nam thần sẽ khiến khán giả phải trầm trồ và thích thú.

Xem thêm: Dàn sao Cbiz khoe sắc với loạt ảnh gốc trên thảm đỏ Kim Kê 2021: Lý Băng Băng già nua, Lâm Duẫn mất điểm

Nadech Kugimiya (1m80)

Mark Prin (1m81)

Gulf Kanawut (1m85)

Pon Nawasch (1m83)

Krating Khunnarong (1m90)

Champ Chanatip (1m80)

Boy Pakorn (1m80)

Great Wiratorn (1m83)

Tee Tanapol (1m80)

Alek Teeradetch (1m82)

Kao Noppakao (1m83)

August Vachiravit (1m84)

James Jirayu (1m84)

James Ma (1m85)

Tanin Manoonsil (1m90)

Nine Naphat (1m85)

Ryu Vachirawich (1m86)

Các diễn viên trong danh sách trên đều là những nhân tố tài năng và có màn thể hiện tuyệt vời trong các bộ phim truyền hình dài tập. Các sao nam sở hữu chiều cao khủng là một "vũ khí" đặc biệt khi đứng cạnh các diễn viên nữ và nhanh chóng trở thành hình mẫu trong lòng các fan nữ. Chiều cao trên 1m80 cũng là cơ hội để các nam diễn viên thử sức với công việc người mẫu, tự tin sải bước trên sàn catwalk. Có không ít sao nam có xuất thân là người mẫu trước khi lấn sân sang diễn xuất.

Đâu là nam diễn viên của TV3 Thái Lan mà bạn yêu mến?

Xem thêm: Khán giả bình chọn Nam/Nữ diễn viên Thái Lan của năm 2021: Nadech Kugimiya, Taew Natapohn góp tên

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất