Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sự nghiệp dàn mỹ nhân phim Tai Trái: Quan Hiểu Đồng mờ nhạt, Trần Đô Linh mãi mới bật lên

An Nhiên
Chia sẻ

Quan Hiểu Đồng, Trần Đô Linh, Mã Tư Thuần đều có sự phát triển riêng sau Tai Trái.

Thời điểm Tai Trái ra mắt, tác phẩm nhận được rất nhiều sự chú ý. Bộ phim cũng tạo đà phát triển cho nhiều diễn viên trẻ.  

Sau 7 năm phát sóng, dàn sao nữ của phim đều có định hướng phát triển riêng. Người gặt hái thành công vang dội, người mãi lận đận với sự nghiệp diễn xuất.

"Nàng thơ" Trần Đô Linh

Tai Trái là tác phẩm điện ảnh đầu tay của Trần Đô Linh. Cô được Tô Hữu Bằng và Nhiêu Tuyết Mạn phát hiện khi xem ảnh trên mạng.

Thời điểm đó, diễn xuất với cô như một trang giấy trắng. Nữ diễn viên chưa từng học qua trường lớp, càng không có kinh nghiệm thực tế. Thế nhưng nét xinh đẹp trong trẻo của cô rất hợp với nữ chính Lý Nhị.

Sau dự án đầu tay, Trần Đô Linh tiếp tục tham gia nhiều tác phẩm khác. Dù chăm chỉ đóng phim nhưng cô không gặt hái được nhiều thành công.

Chỉ đến khi Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ phát sóng, tên tuổi của cô mới được chú ý. Thế nhưng, một bộ phận khán giả vẫn không đánh giá cao diễn xuất của nữ diễn viên.

Ảnh hậu Mã Tư Thuần

Người có bước tiến lớn nhất sau Tai Trái chính là Mã Tư Thuần. Cô từng được vinh danh Ảnh hậu với vai diễn Thất Nguyệt trong Thất Nguyệt và An Sinh.

Trong tác phẩm của Tô Hữu Bằng, Mã Tư Thuần cũng gây ấn tượng mạnh mẽ. Nữ diễn viên chỉ đóng vai phụ nhưng để lại dấu ấn đậm nét hơn hẳn Trần Đô Linh.

Tuy nhiên, sau danh hiệu Ảnh hậu, sự nghiệp của Mã Tư Thuần dần tụt dốc. Các bộ phim tiếp theo của cô không gây được tiếng vang lớn.

Xem thêm: Top 11 nữ diễn viên Hàn có ngoại hình đẹp mắt: Song Hye Kyo 'xách dép' cho Son Ye Jin?

Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn vướng vào chuyện yêu đương với Trương Triết Hiên. Có tin đồn cho rằng, cô đã mang thai và chuẩn bị định cư ở Anh.

"Con gái quốc dân" Quan Hiểu Đồng

Quan Hiểu Đồng xuất thân là diễn viên nhí, từ nhỏ đã đóng nhiều bộ phim. Khi tham gia Tai Trái, cô mới bước vào tuổi 16.

Tuy nhiên, nữ diễn viên có khá ít đất diễn trong tác phẩm này. Ngoài ra, nhân vật của cô cũng không gây được ấn tượng mạnh.

Sau Tai Trái, Quan Hiểu Đồng tích cực tham gia nhiều bộ phim. Bên cạnh đó, cô còn kinh doanh cửa hàng trà sữa.

Tuy nhiên, diễn xuất của nữ diễn viên vẫn là điều gây tranh cãi. Vì thế, cô hứa sẽ trau dồi thêm kỹ năng để đem đến nhiều tác phẩm chất lượng.

Đến nay, Quan Hiểu Đồng chưa có tác phẩm nào thực sự nổi bật. Dù đóng chính trong Hai Mươi Bất Hoặc nhưng vai diễn của cô rất mờ nhạt. Ngược lại, nhân vật được chú ý nhiều nhất của bộ phim là Khương Tiểu Quả của Bốc Quan Kim.

Quan Hiểu Đồng không có tác phẩm đình đám nhưng vẫn duy trì được tên tuổi. Bởi lẽ, khán giả chỉ quan tâm đến chuyện tình cảm của nữ diễn viên và Lộc Hàm. Ngoài ra, lùm xùm kinh doanh trà sữa của cô cũng bị đem ra bàn tán. 

Trong số 3 diễn viên nữ của Tai Trái, gây tiếc nuối nhiều nhất là Mã Tư Thuần. Trong khi Trần Đô Linh và Quan Hiểu Đồng mãi dậm chân tại chỗ thì người đẹp họ Mã đã có bước phát triển vượt bậc. 

Thế nhưng, Mã Tư Thuần dần giảm sút phong độ khi nhiều năm không có phim nổi bật. Nếu cô tạm dừng sự nghiệp để chuyên tâm làm người phụ nữ của gia đình, đây sẽ là một sự tiếc nuối đối với khán giả.

Xem thêm: Top 11 nữ diễn viên Hàn có ngoại hình đẹp mắt: Song Hye Kyo 'xách dép' cho Son Ye Jin?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN