Phim Ảnh

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ bước vào 'cuộc chiến phim cổ trang' trên màn ảnh năm 2021

Theo QQ
Chia sẻ

Cuộc chiến màn ảnh nhỏ của các mỹ nhân Hoa ngữ năm 2021 được dự kiến sẽ rất quyết liệt.

Phim cổ trang luôn là một dòng phim rất ăn khách của Trung Quốc và có vẻ như năm 2021 sẽ là một cuộc chiến màn ảnh nhỏ rất quyết liệt với những dự án đình đám thuộc thể loại này. Sau một năm 2020 ảm đạm, dàn mỹ nhân Hoa ngữ dần trở lại và ai trong số họ sẽ làm nên thành công trong năm mới?

Dương Mịch – Hộc Châu phu nhân

Sau bộ phim Phù Dao không đạt được thành công như kỳ vọng, Dương Mịch tiếp tục cố gắng với dự án Hộc Châu phu nhân, lần này cô sẽ hợp tác với Trần Vỹ Đình. Hộc Châu phu nhân là bộ phim được đầu tư lớn, cùng với nội dung kịch tính dự kiến sẽ “làm mưa làm gió” trên màn ảnh nhỏ năm 2021. Trong số những bộ phim cổ trang có tên ở đây thì Hộc Châu phu nhân có hy vọng trở thành bom tấn nhất, rất nhiều khán giả đều chờ tác phẩm này lên sóng.

Địch Lệ Nhiệt Ba – Trường ca hành

Trong năm 2021 thì Địch Lệ Nhiệt Ba có 2 tác phẩm lên sóng, đó là Em là niềm kiêu hãnh của anhTrường ca hành. Trong đó, Trường ca hành được chú ý hơn cả khi đây là bộ phim chuyển thể từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng, kịch bản ấn tượng và sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám. Dù có gây tranh cãi khá nhiều nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn được kỳ vọng sẽ đưa sự nghiệp bước sang trang mới với Trường ca hành, nhất là khi cô nhận được sự ủng hộ lớn từ fan nguyên tác.

Dương Tử - Thanh trâm hành

Dương Tử vẫn luôn được khen ngợi vì có cách chọn kịch bản rất tốt, khi mà 2 bộ phim của cô lên sóng trước đó là Hương mật tựa khói sương Cá mực hầm mật đều là “bom tấn” màn ảnh. Chính vì thế nên bộ phim Thanh trâm hành mà cô hợp tác với Ngô Diệc Phàm cũng nhận được sự chú ý rất lớn, mặc kệ những lùm xùm xung quanh chuyện phiên vị thì có rất nhiều người tin rằng dự án này chắc chắn sẽ gây bão trong năm nay.

Châu Đông Vũ – Thiên cổ quyết trần

Dù là “tam kim ảnh hậu” của mảng điện ảnh nhưng Châu Đông Vũ lại khá yếu bên mảng truyền hình, có lẽ vì điều này nên cô bắt đầu chuyển hướng sang màn ảnh nhỏ. Sau một loạt những bộ phim truyền hình thất bại, Châu Đông Vũ tiếp tục nhận dự án cổ trang Thiên cổ quyết trần, tuy nhiên lại gây ra nhiều phản ứng trái chiều. Nhiều netizen cho rằng Châu Đông Vũ không hợp cổ trang, diễn xuất trong những bộ phim truyền hình khá thất thường nên khả năng thành công của Thiên cổ quyết trần cũng không cao.

Trần Ngọc Kỳ - Kính song thành

Vốn là một người đẹp hợp với cổ trang nên Trần Ngọc Kỳ thường xuyên có những dự án phim thuộc thể loại này. Sau những dự án không quá thành công như Ỷ thiên đồ long ký, Lưỡng thế hoan, Nguyệt thượng trọng hỏa, Trần Ngọc Kỳ tiếp tục trở lại với Kính song thành, hợp tác với “đại lưu lượng” Lý Dịch Phong. Nhưng vai diễn trở lại này của Trần Ngọc Kỳ cũng nhận phải nhiều phản hồi trái chiều khi mà khán giả lo rằng vai diễn mới này của cô sẽ “na ná” với các nhân vật từng thể hiện trước đó, tạo cảm giác một màu.

Ngô Cẩn Ngôn – Thượng thực

Dự án mới của biên kịch tai tiếng Vu Chính – Thượng thực đã gây xôn xao vì đây không chỉ được coi là “Dae Jang Geum của Trung Quốc” mà còn là màn tái hợp của bộ đôi Diên Hi công lược Ngô Cẩn Ngôn – Hứa Khải. Diễn xuất không được công nhận của Ngô Cẩn Ngôn khiến mọi người không đặt quá nhiều kỳ vọng vào bộ phim này, nhưng bên cạnh đó vẫn có không ít khán giả lại mong chờ chuyện tình mới của cô và Hứa Khải sau cái kết buồn của Diên Hi công lược.

 

Chia sẻ

Theo

QQ

Tin mới nhất