Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dàn mỹ nhân 'Diên Hi công lược' tái hợp: 'Thù hằn' hóa chị em thân thiết!

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Ba mỹ nhân của "Diên Hi công lược" hóa thù thành bạn trong sự kiện Lễ trao giải văn hóa thời trang.

Vào tối ngày 10/04, Lễ trao giải văn hóa thời trang - Signs of The Times 2021 đã được tổ chức tại Thượng Hải với sự tham dự của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng Hoa ngữ. Đây là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những đóng góp phát triển của các ngôi sao trong giới thời trang. Sự kiện này đã thu hút khá nhiều sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Hoa ngữ: Vương Tuấn Khải, Lý Hiện, Lưu Thi Thi, Angelababy, Tống Thiến,...

Lý Hiện
Vương Tuấn Khải
Nghê Ni

Lễ trao giải văn hóa thời trang 2021 không chỉ là nơi để các sao nữ "so bì" nhan sắc hay khoe những phục trang đắc tiền mà đây còn là nơi để các nghệ sĩ gặp mặt nhau sau một thời gian không tương tác ở ngoài đời. Điển hình như bộ ba Tần Lam, Ngô Cẩn Ngôn Đàm Trác, ba người họ đã có cơ hội gặp gỡ và chụp ảnh chung với nhau sau những năm tháng "xa mặt cách lòng" kể từ khi Diên Hi công lược được phát sóng. 

Poster Diên Hi công lược

"Phú Sát Hoàng hậu" Tần Lam đã cập nhật bài viết mới nhất trên trang cá nhân với nội dung: "Nhân lúc trong cung đang cho nghỉ phép, chúng tôi đã cùng nhau ra ngoài chơi chung với nhau". 

Hình ảnh Tần Lam, Ngô Cẩn và Đàm Trác đã làm cho khán giả nhớ đến bộ phim truyền hình cổ trang nổi tiếng của năm 2018 - Diên Hi công lược. Nhiều người xem nói rằng bộ ba đã thành công khiến họ hồi tưởng đến những giây phút theo dõi phim cổ trang này và nhớ đến hình ảnh của một Phú Sát Hoàng hậu điềm đạm do Tần Lam thủ vai, một Ngụy Anh Lạc "ma lanh" do Ngô Cẩn Ngôn đóng và một Cao Quý phi "miệng lưỡi độc ác" do Đàm Trác đảm nhận. 

Tần Lam
Ngô Cẩn Ngôn
Đàm Trác
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN