Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thực hư chuyện Trương Triết Hạn bị ốm nặng, được xe cứu thương đưa đi gấp lúc ghi hình khiến fan lo lắng

Hướng Dương
Chia sẻ

Đã có câu trả lời cho loạt tin tức nam diễn viên Trương Triết Hạn đi ghi hình show được một nửa thì có xe cứu thương đến chở đi.

Ngày 14/7, nam diễn viên Trương Triết Hạn có lịch trình ghi hình show Người chiến thắng cuối cùng với ba nam nghệ sĩ khác là Lý Dịch Phong, Đường Cửu Chân và Tần Tiêu Hiền. Bộ tứ gây chú ý bởi tạo hình cổ trang cực đẹp mắt, khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa.

Thực hư chuyện Trương Triết Hạn bị ốm nặng, được xe cứu thương đưa đi gấp lúc ghi hình khiến fan lo lắng Ảnh 1

Chưa kịp hưởng thụ “visual siêu đỉnh” bao lâu thì fan Trương Triết Hạn đã phải "đứng ngồi không yên" bởi một tin không vui đến từ thần tượng. Cụ thể, một blogger có tiếng cho biết khi quay được nửa, Trương Triết Hạn đã được đưa lên xe cứu thương chở đi, chưa rõ nguyên nhân là gì. Ngay lập tức hàng loạt những giả thiết được đưa ra cho vụ việc trên.

Thực hư chuyện Trương Triết Hạn bị ốm nặng, được xe cứu thương đưa đi gấp lúc ghi hình khiến fan lo lắng Ảnh 2

Đỉnh điểm vào tối ngày 14 tháng 7 một cư dân mạng đã tung thông tin kèm bằng chứng rằng Trương Triết Hạn đã được xe cấp cứu đưa đi. Người này còn cho biết thêm rằng biểu cảm của nam diễn viên không hề ổn, tình trạng khá xấu khiến Trương Triết Hạn phải vội lên xe cấp cứu giữa đám đông.

Người tung clip còn nói rằng có thể Trương Triết Hạn bị cảm. Thông tin này khiến người hâm mộ của nam diễn viên Sơn hà lệnh vô cùng lo lắng.

Thực hư chuyện Trương Triết Hạn bị ốm nặng, được xe cứu thương đưa đi gấp lúc ghi hình khiến fan lo lắng Ảnh 3
Thực hư chuyện Trương Triết Hạn bị ốm nặng, được xe cứu thương đưa đi gấp lúc ghi hình khiến fan lo lắng Ảnh 4

Fan của Trương Triết Hạn sốt sắng trước loạt tin tức trên. Được biết địa điểm ghi hình show hôm nay ở Hoành Điếm, nhiệt độ cực kì khắc nghiệt lên đến 40 độ. Nắng nóng kèm với việc diện đồ cổ trang kín bưng rất dễ dẫn đến việc cảm nắng. Điều này càng khiến người hâm mộ của anh lo lắng cho sức khỏe của thần tượng.

Thực hư chuyện Trương Triết Hạn bị ốm nặng, được xe cứu thương đưa đi gấp lúc ghi hình khiến fan lo lắng Ảnh 5

Ngay lập tức fan của nam diễn viên sinh năm 1991 đã tức tốc kiểm chứng nguồn tin tức lan truyền trên mạng xã hội. Không mất quá nhiều thời gian một số cư dân mạng đã phản hồi lại rằng Trương Triết Hạn chỉ đi ngang qua xe cứu thương và không vào trong đó. Đoạn video do cư dân mạng kia quay trước đó khiến mọi người lầm tưởng rằng Trương Triết Hạn lên xe cấp cứu là do góc máy quay thôi.

Thực hư chuyện Trương Triết Hạn bị ốm nặng, được xe cứu thương đưa đi gấp lúc ghi hình khiến fan lo lắng Ảnh 6

Dù đã có đính chính từ một vài cư dân mạng tuy nhiên fan hâm mộ quốc tế của Trương Triết Hạn vẫn muốn được nghe thông tin chính thống từ phòng làm việc. Cùng theo dõi để cập nhật thêm về vụ việc này nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN