Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dân mạng 'móc mỉa' bạn diễn của Dịch Dương Thiên Tỉ vì tự tin thái quá

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Bạn diễn của Dịch Dương Thiên Tỉ trong Tặng người đóa hoa đỏ nhỏ đã có phát ngôn làm 'phật ý' của khán giả.

Vừa qua, Lưu Hạo Tồn - bạn diễn của Dịch Dương Thiên Tỉ trong Tặng bạn đóa hoa đỏ nhỏ đã xuất hiện trên một chương trình phỏng vấn của truyền thông và cô đã trả lời một số câu hỏi do cư dân mạng đặt ra cho mình. MC hỏi: "Em có cảm thấy bản thân mình là người có thiên phú hay không?", Lưu Hạo Tồn không thẳng thắn đáp lời mà hỏi ngược lại người dẫn chương trình: "Tại sao lại không ạ?"

Nữ MC của chương trình
Nữ diễn viên trẻ Lưu Hạo Tồn

Nếu các diễn viên khác phải chật vật một khoảng thời gian mới có thể nổi tiếng thì Lưu Hạo Tồn may mắn hơn khi lọt vào mắt xanh của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Từ bộ phim điện ảnh Một giây đến Tặng bạn đóa hoa đỏ nhỏ, biểu hiện của cô nàng khá ổn khi người xem có thể cảm nhận được điều cô muốn diễn đạt. Tuy nhiên, với tư cách là một tân binh trong showbiz Hoa ngữ, nữ nghệ sĩ 10X cần phải khiêm tốn hơn để có được sự yêu thích của khán giả.

Poster Một giây
Poster  Tặng bạn đóa hoa đỏ nhỏ

Nhiều cư dân mạng đã nói lên cách nhìn của bản thân về cô nàng này: "Cô bé này tự tin vượt mức tưởng tượng của tôi", "Cuộc phỏng vấn của cô ấy làm tôi cảm thấy phản cảm, cô ấy chỉ mới là một tân bình mà đã kiêu ngạo như thê rồi kìa, hãy học hỏi những thế hệ đi trước đi vì họ là những người luôn khiêm tốn trên con đường diễn xuất của mình",...

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN