Phim Ảnh

Cúc Tịnh Y có ý muốn kheo phụ kiện đắt tiền nhưng dân mạng chỉ để ý đến điều bất thường trên người cô

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Xuất hiện xinh đẹp, thùy mị nhưng Cúc Tịnh Y lại bị dân mạng "soi" ra những điểm khác lạ trên người.

Vừa qua, một loạt hình ảnh mới nhất của Cúc Tịnh Y có mặt tại sân bay đã được đăng tải trên trang mạng xã hội. Theo tiết lộ, nữ nghệ sĩ đến địa điểm ghi hình một chương trình giải trí. Ở lần xuất hiện này, cô nàng gây sốt khi diện phụ kiện nhỏ xinh là dây buột tóc đến từ một nhãn hiệu nổi tiếng với giá thành lên đến gần 2000 NDT (hơn 7 triệu VND). Nhiều dân mạng cho rằng giá thành này đối với nhiều người là một con số khá lớn nhưng đối với một minh tinh thì đây chỉ là một con số không quá to.

Cộng đồng mạng ngoài phát hiện Cúc Tịnh Y sử dụng phụ kiện đắt tiền còn để ý thấy những điều khác thường trên người cô. Trong những hình ảnh hay video chưa qua chỉnh sửa, nhiều dân mạng có cặp mắt tinh tường đã để ý thấy phần đầu gối không trắng như da vẻ vốn có của cô.

Không chỉ thế, khi cô nở nụ cười trước ống kính, đôi mắt lộ rõ vẻ mệt mỏi. Một số ý kiến cho rằng nữ nghệ sĩ thuộc Star48 có lẽ vì lịch trình bận rộn nên không có nhiều thời gian nghỉ ngơi, do đó dẫn đến tình trạng mất đi vẻ xinh đẹp như những lần xuất hiện trước.

Bộ phim Tôi yêu người Miêu tinh do Cúc Tịnh Y và Oh Sehun đảm nhận vai nam nữ chính sẽ chính thức lên sóng vào ngày 18/05/2021 sau nhiều năm bị "đóng băng trong kho lạnh". Tin chắc rằng Tôi yêu người Miêu tinh sẽ thu hút rất nhiều lượng người xem và sẽ thu về nhiều đánh giá tốt đẹp vì khá nhiều khán giả đã trông đợi để được thưởng thưởng bộ phim truyền hình này từ khá lâu.

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất