Phim Ảnh

Dân mạng bấn loạn khi Song Hye Kyo nhận lời chúc y hệt bà xã Hyun Bin

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Phim trường The Glory của Song Hye Kyo đầy ắp quà tặng kèm lời chúc ý nghĩa của bạn bè trong giới, nhãn hàng và người hâm mộ.

Song Hye Kyo được mệnh danh là diễn viên có quan hệ rộng nhất nhì Kbiz. Mỗi lần tham gia đóng phim, cô nhận được vô số sự hỗ trợ về vật chất lẫn tinh thần của bạn bè, đồng nghiệp trong giới. 

Mới đây, một lời chúc ý nghĩa đã được gửi đến Song Hye Kyo kèm theo bó hoa xinh xắn. Nhiều khán giả bỗng nhận ra, lời chúc này y hệt hồi bà xã Hyun Bin - Son Ye Jin được nhận. Dân mạng cảm thấy sự trùng hợp này rất đáng yêu.

Dân mạng bấn loạn khi Song Hye Kyo nhận lời chúc y hệt bà xã Hyun Bin Ảnh 1

Cụ thể, Hye Kyo đã chia sẻ loạt quà tặng vừa được gửi đến phim trường The Glory cho mình. Trong đó có cả quà của bạn thân Park Min Ju lẫn một nhãn hàng mà cô đang làm đại diện.

Dân mạng bấn loạn khi Song Hye Kyo nhận lời chúc y hệt bà xã Hyun Bin Ảnh 2
Song Hye Kyo cảm ơn sự hỗ trợ của bạn thân Park Min Ju.

Đặc biệt, dân mạng đổ dồn sự chú ý vào bó hoa mẫu đơn mà Hye Kyo được nhận. Bên cạnh lời khen cho vẻ rực rỡ của bó hoa, dân chúng còn lịm tim bởi lời chúc đi kèm vô cùng ngọt ngào: "Mong bạn luôn bước đi trên con đường trải đầy hoa nhé!".

Xem thêm tại: 'Chuyện tình' đẹp như mơ của Angelababy - Lại Quán Lâm: Chênh lệch 12 tuổi đã là gì!

Dân mạng bấn loạn khi Song Hye Kyo nhận lời chúc y hệt bà xã Hyun Bin Ảnh 3
Bó hoa kèm lời chúc ý nghĩa đến từ nhãn hàng mà Hye Kyo đang đại diện.

Nhiều người nhận thấy lời chúc trên vô cùng ý nghĩa, đặc biệt là với Hye Kyo - ngọc nữ có tất cả từ tài năng đến nhan sắc, nhưng tình duyên không được trọn vẹn. Bên cạnh lời khen cho sự tinh tế của phía nhãn hàng, Hye Kyo cũng được ca ngợi vì khéo léo trong việc đối đãi với đối tác.

Dân mạng bấn loạn khi Song Hye Kyo nhận lời chúc y hệt bà xã Hyun Bin Ảnh 4

Nhiều người nhận ra lời chúc trên đã được xuất hiện trên trang cá nhân của bà xã Hyun Bin cách đây không lâu. Được biết, Son Ye Jin cũng được người hâm mộ gửi đến thông điệp y hệt như thế, kèm chiếc bánh kem đầy hoa.

Dân mạng bấn loạn khi Song Hye Kyo nhận lời chúc y hệt bà xã Hyun Bin Ảnh 5
Son Ye Jin từng được nhận lời chúc y hệt Song Hye Kyo.

Từ sự trùng hợp này, khán giả nhận thấy cả hai diễn viên đều xứng đáng với thông điệp trên. Và có vẻ chính họ đang thực hiện lời chúc này - bước đi trên con đường đầy hoa với sự nghiệp không ngừng thăng tiến của mình.

Dân mạng bấn loạn khi Song Hye Kyo nhận lời chúc y hệt bà xã Hyun Bin Ảnh 6
Dân mạng bấn loạn khi Song Hye Kyo nhận lời chúc y hệt bà xã Hyun Bin Ảnh 7

Được biết, quá trình ghi hình của Song Hye Kyo cho The Glory vẫn đang được tiến hành khẩn trương. Khán giả kỳ vọng, với vai diễn trong dự án kinh dị - báo thù lần này, Hye Kyo sẽ lấy lại phong độ vốn có của một "bà hoàng rating" trên màn ảnh Hàn.

Theo thông tin từ các phương tiện truyền thông, phim của Hye Kyo có lẽ sẽ đối đầu với Cậu Út Nhà Tài Phiệt do Song Joong Ki đóng trong thời gian tới.

Xem thêm tại: Không phải Song Joong Ki, đây mới là sao nam đóng vai trò lớn nhất trong cuộc đời Song Hye Kyo

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất