Phim Ảnh

Phim Ảnh

Kỉ niệm 2 năm ngày đóng máy phim 'Về nhà đi con' dàn diễn viên bồi hồi nhớ về cố NSND Hoàng Dũng

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Dàn diễn viên và người hâm mộ bồi hồi nhớ về ngày off đoàn phim "Về nhà đi con", nhớ về cố NSND Hoàng Dũng.

Mới đó mà đã 2 năm kể từ ngày bộ phim "bom tấn" truyền hình Việt Về nhà đi con chính thức đóng máy. Bộ phim đã kết thúc phát sóng nhưng vẫn để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với khán giả xem truyền hình về một bộ phim giàu tính nhân văn, giàu tình cảm gia đình. Người xem vẫn đầy xúc cảm khi nhắc tới ông Sơn xoăn (người cha vĩ đại của 3 bình rượu mơ), Anh Thư (Bảo Thanh), Ánh Dương (Bảo Hân), ông Luật (người cha với những phát ngôn chuẩn không cần chỉnh) hay Khải vũ phu,...

Mới đây trên trang Facebook cá nhân nữ diễn viên Bảo Thanh đã có bài viết chia sẻ cảm xúc về ngày đặc biệt cách đây tròn 2 năm, đó chính là ngày off đoàn phim Về nhà đi con. Cô đăng tải nhiều hình ảnh vui vẻ của dàn diễn viên và ekip làm phim, có thể thấy được mọi người thân nhau như một gia đình thực sự vậy.

"Bình rượu mơ" của bố Sơn xoăn viết: "Hôm nay, Facebook nhắc lại ngày này năm xưa - 19/06/2019 off đoàn phim Về nhà đi con. Ngồi lướt lướt xem lại ảnh mà suýt khóc. Quãng thời gian đẹp tuyệt vời. Nhớ bố...bố Hoàng Dũng ơi".

Trong phim ngoài bố đẻ Sơn xoăn, bố Luật (bố chồng của Anh Thư do cố NSND Hoàng Dũng thủ vai) cũng là người có nhiều kỉ niệm với diễn viên Bảo Thanh. Ông là một người cha, người thầy mà cô hết mực kính trọng và yêu thương.

Ekip đã có một ngày off đoàn cực vui vẻ bên nhau

Có lẽ khoảnh khắc này không chỉ khiến Bảo Thanh xúc động mà khán giả cũng rất buồn khi nhớ về cố NSND Hoàng Dũng. Ông đã đi xa, đi về miền cực lạc nhưng những dấu ấn mà ông để lại cho đời sẽ còn mãi mãi. Trong niềm vui nhớ về ngày off đoàn, dàn diễn viên cũng không quên nhớ về người nghệ sĩ vĩ đại của làng phim ảnh Việt Nam. Ông đã góp một phần không nhỏ làm nên thành công của Về nhà đi con.

Cố NSND Hoàng Dũng

Nữ diễn viên Bảo Hân đã chia sẻ lại bài viết mà cố NSND Hoàng Dũng đã đăng tải vào ngày này 2 năm về trước với dòng cảm xúc: "Nhớ về bố". Bài đăng của cố nghệ sĩ trong ngày off đoàn phim Về nhà đi con có nội dung như sau: "HẠNH PHÚC là điều duy nhất tôi muốn nói trong buổi tối ngày hôm nay, một buổi off phim vui nhất mà tôi được dự. Tình cảm của anh em chú cháu trong đoàn phim, tình cảm của khán giả trong quán ăn dành cho anh em nghệ sỹ thật là món quà vô giá. Tôi yêu mọi người, các em ,các cháu, các con. Tôi yêu khán giả của tôi. Tôi hạnh phúc!"

Khán giả xem truyền hình cũng bày tỏ rất nhiều niềm thương nhớ với người nghệ sĩ tài hoa. Những cống hiến của ông sẽ mãi mãi in sâu trong lòng người hâm mộ.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN