Phim Ảnh

Phim Ảnh

Katleen, Mlee, Gi A cùng dàn diễn viên 'Võ sinh đại chiến' biến thảm đỏ thành sàn catwalk

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Đạo diễn Bá Cường cùng dàn diễn viên Tiến Hoàng, Mlee, Katleen Phan Võ, Gi A Nguyễn, Duy Khánh, Quang Minh, Nguyễn Trần Duy Nhất, Cao Xuân Tài.... đã xuất hiện tại họp báo phim “Võ sinh đại chiến”

Vào ngày 8/12, bộ phim Võ sinh đại chiến đã có buổi họp báo đầu tiên tại tp.HCM. Tại sự kiện đã có sự xuất hiện của đạo diễn Bá Cường cùng dàn diễn viên Tiến Hoàng, Mlee, Katleen Phan Võ, Gi A Nguyễn, Cao Xuân Tài, Quang Minh, Nguyễn Trần Duy Nhất,.... Cũng trong buổi showcase, trailer và poster chính thức của phim lần đầu được giới thiệu

Tại buổi ra mắt của bộ phim, đạo diễn, nhà sản xuất cũng như các diễn viên đã có màn trình diễn catwalk cực kì hoành tráng dưới nền nhạc OST do Tez trình bày, kèm theo đó là thời gian để chia sẻ về dự án điện ảnh mình vừa tham gia. 

Katleen, Mlee, Gi A cùng dàn diễn viên 'Võ sinh đại chiến' biến thảm đỏ thành sàn catwalk Ảnh 1
Katleen, Mlee, Gi A cùng dàn diễn viên 'Võ sinh đại chiến' biến thảm đỏ thành sàn catwalk Ảnh 2
Katleen, Mlee, Gi A cùng dàn diễn viên 'Võ sinh đại chiến' biến thảm đỏ thành sàn catwalk Ảnh 3
Katleen, Mlee, Gi A cùng dàn diễn viên 'Võ sinh đại chiến' biến thảm đỏ thành sàn catwalk Ảnh 4
Katleen, Mlee, Gi A cùng dàn diễn viên 'Võ sinh đại chiến' biến thảm đỏ thành sàn catwalk Ảnh 5
Katleen, Mlee, Gi A cùng dàn diễn viên 'Võ sinh đại chiến' biến thảm đỏ thành sàn catwalk Ảnh 6
Tez

Trả lời cho lý do vì sao đạo diễn lại dành nhiều thời gian, công sức để đầu tư cho các diễn viên trẻ, đạo diễn Bá Cường cho biết: “Cường luôn có niềm tin đối với lớp trẻ, và thế hệ này có thể mang đến nguồn năng lượng và tiềm năng rất lớn. Mình nghĩ là việc dùng thời gian, công sức để rèn luyện cho các bạn là một điều rất xứng đáng.”

Katleen, Mlee, Gi A cùng dàn diễn viên 'Võ sinh đại chiến' biến thảm đỏ thành sàn catwalk Ảnh 7

Chia sẻ về ý nghĩa của bộ phim, đạo diễn hé lộ: “Ban đầu bộ phim có tên ‘Thích là nhích’, để có thể nói về sự háo thắng của lớp trẻ. Nhưng sau 4 năm, khi làm xong bộ phim, mình lại thấy tên khá là trẻ trâu. Các anh em trong ekip mới muốn chọn một cái tên nào đó kiêu một chút, nên mới chọn Võ sinh đại chiến.”

Katleen, Mlee, Gi A cùng dàn diễn viên 'Võ sinh đại chiến' biến thảm đỏ thành sàn catwalk Ảnh 8
Đạo diễn Bá Cường (bên phải)

Tiến Hoàn cho biết: “Em đã làm việc tại nước ngoài khá lâu, nhưng là lần đầu được đạo diễn Bá Cường mời về Việt Nam để đảm nhiệm một vai chính trong phi hành động như vậy. Điều khó khăn nhất mà em gặp cõ lẽ là việc đọc thoại, vì em không thường nói tiếng Việt. Nhưng rất may có sự giúp đỡ của các bạn nên em cũng dần quen. Khi làm việc ở nước ngoài, thông thường các phim sẽ làm việc trong 6 tháng, nhưng khi về Việt Nam đã phải ép lại 1 tháng nên rất mệt.”

Katleen, Mlee, Gi A cùng dàn diễn viên 'Võ sinh đại chiến' biến thảm đỏ thành sàn catwalk Ảnh 9
Tiến Hoàn

"Trước đây những vai diễn mà em đảm nhận chỉ toàn là vai đóng thế, vào phim đánh nhau vài cái, té vài cái rồi lăn ra chết. Nhưng đối với Võ sinh đại chiến lại là vai chính, nên áp lực cũng vì thế mà tăng hơn rất rất nhiều." - Tiến Hoàn thừa nhận.

Katleen, Mlee, Gi A cùng dàn diễn viên 'Võ sinh đại chiến' biến thảm đỏ thành sàn catwalk Ảnh 10

Katleen Phan Võ hé lộ đôi chút về vai diễn của mình trong bộ phim điện anh thuần võ thuật: “Mình đã có kinh nghiệm đôi chút về võ thuật, nhưng thật ra đây không phải là môn võ mà Katleen thuần thục, vậy nên mình đã phải cố gắng rất nhiều để thay đổi lối đánh cho phù hợp. Ngoài ra thì việc đánh võ trên phim và ngoài đời cũng rất khác nhau nữa, nên dù đã biết đánh võ rồi nhưng 2 trải nghiệm là hoàn toàn khác nhau.”

Katleen, Mlee, Gi A cùng dàn diễn viên 'Võ sinh đại chiến' biến thảm đỏ thành sàn catwalk Ảnh 11
Katleen Phan Võ
Katleen, Mlee, Gi A cùng dàn diễn viên 'Võ sinh đại chiến' biến thảm đỏ thành sàn catwalk Ảnh 12

Em muốn sau khi hoàn thành vai diễn này, mọi người sẽ có cái nhìn mới về em, không còn là danh xưng hotboy 3 dòng máu nữa, mà là một diễn viên thực thụ. Việc được trở thành một diễn viên cũng là điều mà em mong ước bấy lâu nay.” - Gi A Nguyễn chia sẻ. ”Thật sự thì em cũng sợ việc bị đóng khung trong một hình ảnh, một vai diễn nhất định. Nhưng khi thấy vai diễn nào phù hợp thì em sẽ đều đồng ý chứ không để nỗi sợ tác động nhiều.”

Katleen, Mlee, Gi A cùng dàn diễn viên 'Võ sinh đại chiến' biến thảm đỏ thành sàn catwalk Ảnh 13
Gi A Nguyễn

Mlee cho biết: “Sau khi tham gia vào quá trình ghi hình, em nhận ra rằng những cảnh phim đánh võ sẽ tập trung nhiều hơn vào kỹ thuật chứ không phải sức lực. Vậy nên em không quá lo lắng về sự thiếu hụt sức bền.”

Katleen, Mlee, Gi A cùng dàn diễn viên 'Võ sinh đại chiến' biến thảm đỏ thành sàn catwalk Ảnh 14
Mlee
Katleen, Mlee, Gi A cùng dàn diễn viên 'Võ sinh đại chiến' biến thảm đỏ thành sàn catwalk Ảnh 15

Võ sư 7 lần vô địch MMA thế giới Nguyễn Trần Duy Nhất được đạo diễn Bá Cường giao cho vai diễn Anh cả của CLB võ ta, đã chia sẻ khi được hỏi về sự khác nhau giữa võ thuật ngoài đời và võ thuật trong phim: “Khi đánh trên sàn đấu thật sự, mình luôn tung những đòn mạnh nhất, hiệu quả nhất để chiến thắng đối thủ. Nhưng khi đến với màn trình diễn trong phim, đẹp là thứ được ưu tiên hơn nhiều so với hiệu quả. Nhưng chính nhờ quá trình tập luyện cho bộ phim này nên mình đã biết cách dừng đòn đánh để có thể mãn nhãn hơn trên màn ảnh rộng.”

Katleen, Mlee, Gi A cùng dàn diễn viên 'Võ sinh đại chiến' biến thảm đỏ thành sàn catwalk Ảnh 16
Nguyễn Trần Duy Nhất
Katleen, Mlee, Gi A cùng dàn diễn viên 'Võ sinh đại chiến' biến thảm đỏ thành sàn catwalk Ảnh 17
Cao Xuân Tài

Chia sẻ về những khó khăn trong quá trình luyện tập võ thuật khi nền tảng võ thuật của các diễn viên không giống nhau, nhà sản xuất Thái Bá Dũng cho biết: “Như Katleen và Duy Nhất đã chia sẻ, võ thuật ngoài đời và trong phim là hoàn toàn khác nhau. Vậy nên các bạn có võ từ trước có thể sẽ học nhanh hơn, nhưng thời gian và công sức luyện tập đều như nhau cả. Nhìn chung thì các bạn diễn viên không có quá nhiều khó khăn khi tập luyện võ thuật cùng nhau đâu.

Katleen, Mlee, Gi A cùng dàn diễn viên 'Võ sinh đại chiến' biến thảm đỏ thành sàn catwalk Ảnh 18
Streamer Trương Vũ Quỳnh Mai
Katleen, Mlee, Gi A cùng dàn diễn viên 'Võ sinh đại chiến' biến thảm đỏ thành sàn catwalk Ảnh 19
Ngọc Cara

Dự kiến, bộ phim Võ sinh đại chiến sẽ chính thức được công bố tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 1/1/2021.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN