Phim Ảnh

'Khởi nghiệp': Dàn diễn viên trẻ nói gì về vai diễn của mình trong Start_Up

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Bộ phim Khởi nghiệp (Start_Up) đã kết thúc hành trình 16 tập phim với những thước phim truyền cảm hứng khởi nghiệp của giới trẻ. Bên cạnh đó tình yêu cũng là một màu sắc lãng mạn giữa Nam Joo Hyuk (Vai Nam Do San) và Bae Suzy (Vai Seo Dal Mi).

Bộ phim Khởi nghiệp (Star_Up) tập 16 

Bộ phim kết thúc với cái kết tròn trịa khi Nam Do San chính thức cầu hôn Seo Dal Mi. Han Ji Pyeong tiếp tục là nhà đầu tư và người hướng dẫn tại Sand Box và chị gái In Jae trở về nhà bên mẹ và bà nội. Như vậy, 4 mảnh ghép này vẫn tiếp tục đồng hành trên con đường khởi nghiệp phía trước. 

'Khởi nghiệp': Dàn diễn viên trẻ nói gì về vai diễn của mình trong Start_Up Ảnh 1
Kết thúc tròn trịa cho Nam Joo Huyk và Bae Suzy 

Mới đây, dàn diễn viên chính của tvN’s “Start-Up” đã chia sẻ những nhận xét kết thúc của họ về bộ phim!

“Start-Up” có nội dung hư cấu của Thung lũng Silicon ở Hàn Quốc, nơi những người trẻ có ước mơ vươn tới thành công trong thế giới của các công ty khởi nghiệp. Suzy đóng vai Seo Dal Mi, một nhà thám hiểm mơ ước trở thành Steve Jobs của Hàn Quốc, trong khi Nam Joo Hyuk vào vai người sáng lập Samsan Tech Nam Do San.

'Khởi nghiệp': Dàn diễn viên trẻ nói gì về vai diễn của mình trong Start_Up Ảnh 2

Suzy chia sẻ: “Tôi cảm thấy vui và buồn lẫn lộn. Trong tám tháng tôi đảm nhận vai Seo Dal Mi, tôi cảm thấy được an ủi và cũng rất hạnh phúc, vì vậy tôi rất buồn khi việc quay phim đã kết thúc” Cô ấy tiếp tục, “Ngoài ra, bộ phim này đã thành công tốt đẹp nhờ tất cả các nhân viên tuyệt vời đã làm việc chăm chỉ trong tám tháng. Thật vinh dự khi được trở thành một phần của quá trình sản xuất này. Tôi hy vọng các bạn sẽ ủng hộ ‘Start-Up’ cho đến phút cuối cùng

'Khởi nghiệp': Dàn diễn viên trẻ nói gì về vai diễn của mình trong Start_Up Ảnh 3

Tiếp theo, Nam Joo Hyuk nhận xét: “Tất cả các nhân viên và diễn viên đã làm việc rất chăm chỉ trong tám tháng qua. Tám tháng có vẻ là một khoảng thời gian dài, nhưng giờ nó đã kết thúc thật ngắn ngủi. Tôi đã học được rất nhiều điều khi đóng vai Nam Do San và nhìn anh ấy trưởng thành và trưởng thành. Cảm giác như tôi đã lớn lên cùng với anh ấy. Cảm ơn bạn đã thể hiện rất nhiều tình cảm dành cho ‘Start-Up.”

'Khởi nghiệp': Dàn diễn viên trẻ nói gì về vai diễn của mình trong Start_Up Ảnh 4

Kim Seon Ho, người đảm nhận vai trò giám đốc điều hành Han Ji Pyeong, cho biết, “Tám tháng thú vị và hạnh phúc vừa qua cảm thấy thật dài và thật ngắn. Khoảng thời gian tôi dành để chia sẻ những lo lắng của mình cùng với những người khác sẽ trở nên rất ý nghĩa đối với tôi. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến đạo diễn, biên kịch, các diễn viên, tất cả các nhân viên và đặc biệt là tất cả những khán giả đã dành tình cảm cho bộ phim. Chúng tôi có thể tạo ra một sản phẩm tốt vì chúng tôi đã ở cùng nhau. Hãy giữ ‘Start-Up’ trong bộ nhớ của bạn. Cảm ơn bạn một lần nữa."

'Khởi nghiệp': Dàn diễn viên trẻ nói gì về vai diễn của mình trong Start_Up Ảnh 5

Kang Han Na, người đóng vai Won In Jae của Seo Dal Mi, chia sẻ: “Trong tám tháng qua, tôi đã đắm mình trong việc đóng phim với nhân vật Won In Jae trong khi nghĩ về tất cả những người trẻ đang phải đương đầu với những thử thách của chính họ. Tôi hy vọng rằng người xem có thể nhận được năng lượng tích cực không chỉ từ câu chuyện của Won In Jae mà còn từ câu chuyện của các nhân vật khác. Mời các bạn thưởng thức tập cuối cùng. Cảm ơn bạn rất nhiều."

'Khởi nghiệp': Dàn diễn viên trẻ nói gì về vai diễn của mình trong Start_Up Ảnh 6

Chúng ta hãy cùng chờ đón những dự án mới nhất của các diễn viên chính và cùng Saostar tiếp tục cập nhật về bộ phim mới nhất của tvN sẽ tiếp sóng là Mr. Queen (No Touch Princess/ Queen Cheorin) - Thái Tử Phi Thăng Chức Ký

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

Tin mới nhất